Xem lại trận M.U, Arteta tiết lộ điều đã nói với phòng thay đồ

  Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho biết anh đã xem lại trận đấu với Manchester United tại Old Trafford và nhận ra rằng Pháo thủ chỉ có thể tự trách mình vì thất bại. Pháo thủ đã thắng cả 5 trận đầu tiên của mùa giải, nhưng họ đã trượt chân khi đối đầu với đoàn quân của Erik Ten Hag vào  

 

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho biết anh đã xem lại trận đấu với Manchester United tại Old Trafford và nhận ra rằng Pháo thủ chỉ có thể tự trách mình vì thất bại.

Pháo thủ đã thắng cả 5 trận đầu tiên của mùa giải, nhưng họ đã trượt chân khi đối đầu với đoàn quân của Erik Ten Hag vào đầu tháng này. Tuy nhiên, Arsenal vẫn thống trị Manchester United trong phần lớn thời gian của trận đấu và thực sự thiếu may mắn khi không ghi được nhiều hơn 1 bàn thắng.

Arsenal chuẩn bị có 3 chữ ký mới - Bóng Đá

 Arteta vẫn hài lòng vì Arsenal đã chơi tốt trước M.U.

17 triệu bảng sẽ mở khóa “Mad dog” của Arsenal

Danh sách rút gọn Golden Boy: M.U, Arsenal góp 1; 2 sao Liverpool

Arteta tiết lộ rằng anh đã xem lại toàn bộ trận đấu với United và nói với các cầu thủ của mình rằng họ xứng đáng giành chiến thắng: Tôi đã xem lại trận đấu và nói với các chàng trai: ‘Chúng ta xứng đáng giành chiến thắng với cách chúng ta đã chơi – nhưng chúng ta đã cho họ 2 cơ hội để làm điều mà họ đặc biệt giỏi’.”

“Đây là một trận đấu, nó được quyết định theo nhiều cách khác nhau, về thời gian, khoảnh khắc và chi tiết. Kết quả có thể hoàn toàn khác với những gì bạn đã làm được và công việc của chúng tôi là giành quyền thắng trận đấu.”

Các cầu thủ của Arteta sẽ học được rất nhiều điều từ trận thua này. Pháo thủ sẽ chạm trán Brentford vào ngày mai và Arteta không muốn gì hơn là một chiến thắng.

Thanh Vũ – theo xevathethao.