Xác nhận: Pep chia tay Man City nếu ký Ronaldo

  Mới đây, trang chủ Man City đã tiết lộ Pep Guardiola đã cam kết gắn bó với đội chủ sân Etihad đến năm 2025. Xuyên suốt 374 trận đã dẫn dắt đội nhà, Pep thắng 271 trận, đạt tỷ lệ cực cao 72,4%. Mặt khác, Man City đã ghi được tới 924 bàn thắng suốt khoảng thời gian đó, trung bình 2,46 bàn/trận.  Pe 

 

Mới đây, trang chủ Man City đã tiết lộ Pep Guardiola đã cam kết gắn bó với đội chủ sân Etihad đến năm 2025. Xuyên suốt 374 trận đã dẫn dắt đội nhà, Pep thắng 271 trận, đạt tỷ lệ cực cao 72,4%. Mặt khác, Man City đã ghi được tới 924 bàn thắng suốt khoảng thời gian đó, trung bình 2,46 bàn/trận.

Xác nhận: Pep chia tay Man City nếu ký Ronaldo - Bóng Đá

 Pep ngăn cản Ronaldo đến Man City.

Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak cho biết: “Tôi rất vui khi hành trình của Pep với Câu lạc bộ Manchester City sẽ tiếp tục. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công và cấu trúc của tổ chức này, và thật thú vị khi nghĩ về những gì có thể khả thi với năng lượng, sự khao khát và tham vọng mà rõ ràng anh ấy vẫn còn.”

Mùa Hè năm ngoái, có những thông tin nói rằng Man City đã có ý chiêu mộ Cristiano Ronaldo. Chính vì lẽ đó nên đích thân Sir Alex Ferguson đã vào cuộc và thuyết phục Ronaldo đến với Old Trafford. 

CHÍNH THỨC: Pep Guardiola gia hạn với Man City

Mừng Pep gia hạn, Man City nổ siêu bom 130 triệu bảng

Đầu ngày hôm nay, Man Utd và Ronaldo đã đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng do những bất đồng gay gắt thời gian qua, nhất là từ sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan được công khai. 

Một số người đồn đoán rằng Ronaldo có thể trở lại Man City để thực hiện kế hoạch của The Citizens mùa giải trước. Tuy nhiên, câu chuyện chưa bao giờ là vậy.

Theo tờ The Athletic khẳng định, các nguồn tin cấp cao ở Man City tin rằng nếu Ronaldo gia nhập CLB vào mùa Hè năm 2021 thì Guardiola sẽ không ở lại cho đến khi kết thúc hợp đồng (cũ) vào năm 2023.

Ngọa Long – theo xevathethao.