Van Gaal làm rõ tác động với mục tiêu của M.U, Arsenal

  Dù đã kết thúc kỳ chuyển nhượng hè với dàn tân binh chất lượng, nhưng HLV Erik ten Hag có lẽ vẫn chưa hoàn toàn hài lòng khi một trong những mục tiêu hàng đầu mà ông nhắm đến – Jurrien Timber đã từ chối đến Old Trafford. Ngôi sao 21 tuổi giữ một vai trò quan trọng trong cách vận hành chiến t 

 

Dù đã kết thúc kỳ chuyển nhượng hè với dàn tân binh chất lượng, nhưng HLV Erik ten Hag có lẽ vẫn chưa hoàn toàn hài lòng khi một trong những mục tiêu hàng đầu mà ông nhắm đến – Jurrien Timber đã từ chối đến Old Trafford.

Ngôi sao 21 tuổi giữ một vai trò quan trọng trong cách vận hành chiến thuật của Ten Hag khi ông còn dẫn dắt Ajax. Chính vì vậy, thuyền trưởng Quỷ đỏ muốn nhanh chóng đưa Timber đến Old Trafford.

Van Gaal làm rõ tác động với mục tiêu của M.U, Arsenal- Bóng Đá

 Cả Timber lẫn Gakpo đều nhận được lời khuyên từ Van Gaal.

Chelsea từ chối bán trung vệ tài năng

“Liverpool là đội bóng tôi muốn gia nhập”

Tuy nhiên kế hoạch mà Ten Hag vạch ra đã hoàn toàn thất bại, bởi một trong số nguyên nhân đến từ lời khuyên của HLV trưởng tuyển Hà Lan – Louis van Gaal.

Van Gaal cho rằng, việc tiếp tục thi đấu tại Ajax sẽ giúp Timber dễ dàng chiếm lấy một suất thi đấu ở kỳ World Cup 2022, thay vì đến Man Utd, nơi mà chưa rõ anh sẽ thích nghi ra sao.

Không lâu sau đó, Timber đã từ chối Ten Hag và đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Ajax.

Tương tự là trường hợp của Cody Gakpo. Tiền đạo chủ lực PSV từng nhận được lời đề nghị từ phía Arsenal, nhưng sau khi tham khảo ý kiến của Van Gaal, anh cũng từ chối Pháo thủ.

Và mới đây, chính Van Gaal cũng đã lên tiếng để nói về tầm ảnh hưởng của ông trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

“Tôi đã gọi các cầu thủ, đó là sự thật, nhưng tôi luôn kết thúc cuộc trò chuyện của chúng tôi rằng: đây chỉ là lời khuyên, bạn phải giữ chính kiến và đưa ra quyết định của riêng mình.”

Trường Sơn – theo xevathethao.