“Tuyển Việt Nam trên sân nhà có thể sẽ muốn đánh phủ đầu”

  Với sự ủng hộ của các cổ động viên tại Mỹ Đình, người hâm mộ đang kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang-seo có thể góp mặt ở trận chung kết AFF Cup 2022 để tiến đến mục tiêu chinh phục ngôi vương. Nhận định về kịch bản cho trận đấu tới, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ trên trang Thanh Niên: “Rõ  

 

Với sự ủng hộ của các cổ động viên tại Mỹ Đình, người hâm mộ đang kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang-seo có thể góp mặt ở trận chung kết AFF Cup 2022 để tiến đến mục tiêu chinh phục ngôi vương.

Nhận định về kịch bản cho trận đấu tới, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ trên trang Thanh Niên: “Rõ ràng tuyển Việt Nam buộc phải thắng vì nếu hòa có tỷ số đồng nghĩa Indonesia sẽ vào chung kết. Khả năng này khiến cả hai đội tiếp tục thận trọng, vì không ai muốn thua bàn trước cả.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam cần giành chiến thắng trước Indonesia. Ảnh: Vietnamnet. 

Tấn Tài sẵn sàng tái xuất trước bán kết lượt về với Indonesia

Báo Indonesia: Lý do ông Shin khó đánh bại thầy Park ở Mỹ Đình

Lợi thế sân nhà với khán giả cuồng nhiệt ở Mỹ Đình được kỳ vọng sẽ đem đến động lực và sự tự tin lớn hơn cho các cầu thủ. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc va chạm tóe lửa của 2 kỳ phùng địch thủ.

Tuyển Indonesia đã tiến bộ, là đối thủ thực sự mạnh. Do đó, tuyển Việt Nam phải chơi thật tốt, hiệu quả thật cao mới thắng được họ. Nhưng cũng như lượt đi, tuyển Việt Nam phải dựa vào điểm mạnh nhất của mình là hàng thủ trước khi nghĩ đến chuyện sút tung lưới đối thủ.

Tôi đang hình dung kịch bản cả hai đội đều đồng loạt bật chế độ “phòng ngự, rình rập” giống trận lượt đi. Tuyển Việt Nam trên sân nhà có thể sẽ muốn đánh phủ đầu trong 15 phút để nếu có bàn thắng sớm sẽ chuyển qua chơi phòng ngự phản công sở trường“.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link