“Tuyển Việt Nam chơi không hay nhưng hợp lý”

  Sau trận đấu gặp Singapore, lần thứ 2 ở AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam phải trải qua 90 phút chia điểm với tỷ số 0-0, lần này là trước tuyển Indonesia trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi.  Dù vậy, màn đụng độ này khó khăn hơn nhiều khi đội chủ sân Bung Karno không ngừng tạo ra sức ép và buộc hàng p 

 

Sau trận đấu gặp Singapore, lần thứ 2 ở AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam phải trải qua 90 phút chia điểm với tỷ số 0-0, lần này là trước tuyển Indonesia trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi. 

Dù vậy, màn đụng độ này khó khăn hơn nhiều khi đội chủ sân Bung Karno không ngừng tạo ra sức ép và buộc hàng phòng ngự Việt Nam phải chơi tập trung mới có thể giữ sạch mành lưới. 

 - Bóng Đá

Tuyển Indonesia gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet. 

Tấn Tài sẵn sàng tái xuất trước bán kết lượt về với Indonesia

Báo Indonesia: Lý do ông Shin khó đánh bại thầy Park ở Mỹ Đình

Nhận xét sau trận đấu vừa qua, chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có một cách tiếp cận hợp lý khi chia sẻ trên trang Thanh Niên: “Tôi cho rằng trận hòa 0-0 là đạt yêu cầu vì thực tế áp lực trận đấu rất lớn. Giữa sức nóng tại “chảo lửa” Gelora Bung Karno, họ mặc dù cầm bóng ít hơn nhưng những đường lên bóng đều rất nguy hiểm.

Thực tế, mục đích việc Indonesia nhường quyền kiểm soát bóng cho Việt Nam là để không bị rơi vào bẫy phòng ngự phản công của chúng ta. Trong khi đó, ông Park chỉ đạo cầu thủ tuyển Việt Nam chơi bóng hết sức chặt chẽ để không thua trước đã. Tuyển Việt Nam chơi không hay, nhưng hợp lý và chủ động trong lối chơi mình đề ra”.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link