Tomiyasu nhầm lẫn về Thiago

  Arsenal đang bay cao trên bảng xếp hạng Premier League với vị trí đầu bảng, bỏ cách Manchester City 5 điểm và đóng góp vào thành tích đó phải kể đến phong độ ổn định của hậu vệ Takehiro Tomiyasu, người có thể chơi được mọi vị trí nơi hàng thủ, cũng như đóng vai trò là quân bài xoay tua quan trọng  

 

Arsenal đang bay cao trên bảng xếp hạng Premier League với vị trí đầu bảng, bỏ cách Manchester City 5 điểm và đóng góp vào thành tích đó phải kể đến phong độ ổn định của hậu vệ Takehiro Tomiyasu, người có thể chơi được mọi vị trí nơi hàng thủ, cũng như đóng vai trò là quân bài xoay tua quan trọng của HLV Mikel Arteta. 

Tuy nhiên, mới đây, ngôi sao tuyển Nhật Bản vừa có một sự nhầm lẫn khi trả lời phỏng vấn trong quá trình chuẩn bị cho kỳ World Cup 2022. 

Cụ thể, khi được hỏi về cầu thủ nào mà bản thân cảm thấy ấn tượng nhất bên phía tuyển Tây Ban Nha, hậu vệ Takehiro Tomiyasu đã không ngần ngại trả lời rằng, đó chính là cầu thủ đang chơi bóng ở Premier League trong màu áo Liverpool, Thiago Alcantara. 

Tình trạng của cầu thủ Ả Rập sau va chạm kinh hoàng

Messi và 3 cầu thủ Argentina tệ nhất trước Saudi Arabia

Tomiyasu nhầm lẫn về Thiago - Bóng Đá

Tomiyasu không biết Thiago không được dự World Cup. 

Tuy nhiên, các phóng viên đã đính chính với ngôi sao người Nhật Bản rằng, Thiago không được HLV Luis Enrique triệu tập vào thành phần La Roja tham dự kỳ World Cup 2022 ở Qatar. 

Ngay khi biết tin này, Tomiyasu đã thể hiện vẻ ngỡ ngàng, đồng thời bày tỏ: “Thiago không được tham dự World Cup ư? Xin lỗi, tôi không biết điều này“. Đáng chú ý, các bình luận trên mạng xã hội cho rằng, hậu vệ của Arsenal dường như đã quá tập trung vào bóng đá nên không có thời gian cập nhật các tin tức liên quan đến kỳ World Cup 2022, do đó, đã xảy ra sự nhầm lẫn kể trên.

Phi Yến – theo xevathethao.