“Tôi sẽ sẵn sàng rời khỏi Man United dưới dạng cho mượn”

  Mùa Hè vừa qua, đã có hàng loạt cái tên phải nói lời chia tay với Manchester United, bao gồm không ít bản hợp đồng cho mượn. Dù vậy, đã có một cầu thủ buộc phải trụ lại Old Trafford vì trục trặc vào phút chót. Cụ thể, đó là trường hợp của thủ thành Nathan Bishop, người đã trải qua một mùa giải cho 

 

Mùa Hè vừa qua, đã có hàng loạt cái tên phải nói lời chia tay với Manchester United, bao gồm không ít bản hợp đồng cho mượn. Dù vậy, đã có một cầu thủ buộc phải trụ lại Old Trafford vì trục trặc vào phút chót.

Cụ thể, đó là trường hợp của thủ thành Nathan Bishop, người đã trải qua một mùa giải cho mượn thành công ở Mansfield. Dù vậy, sau khi Man Utd không đạt được thỏa thuận chung với Wycombe Wanderers trong mùa Hè, Bishop đã không thể rời khỏi Man Utd và hiện đang khoác áo đội U21.

Bishop thừa nhận, anh đang cố gắng giúp đỡ các thủ môn trẻ ở Old Trafford, và sẵn sàng rời đi dưới dạng cho mượn một lần nữa để được thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp. Manchester Evening News dẫn lời thủ thành người Anh:

Sao trẻ Man Utd quyết ghi điểm với Ten Hag

Cú sốc từ nhà Glazer dành cho Man Utd

Nathan Bishop on Ten Hag- Bóng Đá

 Bishop đã được tham gia tour du đấu mùa Hè của Man Utd. 

“Tôi đã có được 53 lần ra sân ở mùa giải trước, đó là một lượng lớn các trận đấu. Kết thúc quãng thời gian đó, tôi đã kiệt sức và sẵn sàng cho mùa hè. Mùa giải năm ngoái thật tuyệt vời cho sự tự tin của tôi. Tôi chỉ thích được ra sân, tôi có thể thi đấu mỗi ngày nếu có cơ hội.”

“Tôi nghĩ, đó là điều tốt nhất đối với bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng rời khỏi Man United dưới dạng cho mượn một lần nữa, trở thành một phần của một đội bóng thực sự, nỗ lực vì điểm số. Nhưng vào lúc này, tôi có một công việc phải làm ở đây, đó là giúp ích cho các thủ môn ở câu lạc bộ một cách tốt nhất có thể.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.