“Tôi đã hỏi Messi liệu có muốn ở lại không”

  Mùa Hè năm ngoái, Lionel Messi chia tay Barcelona và gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Tại SVĐ Công viên các Hoàng tử, El Pulga ký kết vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Trong trường hợp không kích hoạt điều khoản phụ, Messi sẽ rời PSG vào Hè  

 

Mùa Hè năm ngoái, Lionel Messi chia tay Barcelona và gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Tại SVĐ Công viên các Hoàng tử, El Pulga ký kết vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Trong trường hợp không kích hoạt điều khoản phụ, Messi sẽ rời PSG vào Hè tới.

Chiến dịch 2021/22, siêu sao người Argentina đóng góp 11 bàn và 15 kiến tạo trên mọi đấu trường, đem về chức vô địch Ligue 1 và Coupe de France. Tuy nhiên Leo hứng chịu nhiều chỉ trích vì không thể giúp PSG tiến sâu tại Champions League. Mùa này ngôi sao 34 tuổi đang trình diễn phong độ ấn tượng, khi đã có 5 bàn và 8 kiến tạo chỉ sau 10 trận ra sân.

Luis Campos on Messi - Bóng Đá

 Luis Campos muốn Messi tiếp tục gắn bó với PSG.

Mourinho sẵn sàng giải cứu nạn nhân của Martinez tại M.U

Liverpool có 2 phương án chất lượng nếu hụt Bellingham

Mới đây, Cố vấn Thể thao của PSG – Luis Campos tiết lộ:Tôi đã hỏi Messi liệu cậu ấy có muốn ở lại không, và tôi nói với Messi rằng tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ ở lại trong nhiệm kỳ của tôi [3 năm]. Tôi rất hài lòng với Leo.”

Trước đó Fabrizio Romano cho biết chủ nhân của 7 danh hiệu Quả bóng Vàng sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai, cho đến khi kết thúc kỳ World Cup 2022. Xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng chủ tịch Joan Laporta muốn đưa siêu sao người Argentina trở lại Camp Nou, sau khi CLB đã giải quyết được khó khăn về tài chính.

Endo – theo xevathethao.