Tiền vệ 18 tuổi gây ấn tượng mạnh với Ten Hag

  The Athletic cho biết việc Ten Hag có mặt để theo dõi trận đấu của đội trẻ Man United là một điều bất ngờ và vị chiến lược gia người Hà Lan đến chỉ 24 giờ sau chiến thắng tại Europa League trước Sheriff.  Omari Forson sớm cho thấy tiềm năng của mình. HLV của đội trẻ Quỷ đỏ, Mark Dempsey thừa nhậ 

 

The Athletic cho biết việc Ten Hag có mặt để theo dõi trận đấu của đội trẻ Man United là một điều bất ngờ và vị chiến lược gia người Hà Lan đến chỉ 24 giờ sau chiến thắng tại Europa League trước Sheriff.

 - Bóng Đá

 Omari Forson sớm cho thấy tiềm năng của mình.

HLV của đội trẻ Quỷ đỏ, Mark Dempsey thừa nhận rằng sự hiện diện của Ten Hag đã có ảnh hưởng nhất định đến màn trình diễn của một số cầu thủ, nhưng Forson vẫn thi đấu tập trung và thể hiện được phong độ tốt của mình.

Omari Forson – một cầu thủ được đánh giá rất cao – đã được gọi lên tập luyện với đội một thời gian gần đây, và anh cũng rất biết cách tận dụng cơ hội của mình để gây ấn tượng trước HLV Ten Hag với bàn thắng ghi được. Đây đã là bàn thắng thứ 4 của cầu thủ 18 tuổi trong mùa giải này ở cấp độ U21. Forson cũng vừa ghi bàn vào lưới đội một của CLB League 2, Carlisle United tại giải Football League Trophy, để cho thấy anh có khả năng đối đầu với những cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Triết lý của Ten Hag đang dần được hình thành tại Man Utd

“Kinh doanh hoàn hảo cho Man Utd”

Mới đây, Forson cũng đã được gọi vào đội U19 Anh, khiến ngày thứ Sáu càng trở nên đáng nhớ với anh hơn.

“Cậu ấy xứng đáng khi được triệu tập,” HLV Dempsey nói. “Cậu đã rất xuất sắc. Forson đã ghi được bàn thắng, nhưng bạn không thể là người dẫn đầu đội bóng vào mỗi tuần được.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.