Thua 2-6, Rodgers chấp nhận án sa thải

  Trong chuyến làm khách của Tottenham đêm qua, Leicester đã có bàn mở tỷ số từ sớm do công của Youri Tielemans từ chấm phạt đền. Nhưng rồi, những sai lầm không đáng có đã khiến họ bại trận, trong trận đấu mà Son Heung-min có được hat-trick dù chỉ vào sân ở phút 60.  HLV Brendan Rodgers sẵn sàng ch 

 

Trong chuyến làm khách của Tottenham đêm qua, Leicester đã có bàn mở tỷ số từ sớm do công của Youri Tielemans từ chấm phạt đền. Nhưng rồi, những sai lầm không đáng có đã khiến họ bại trận, trong trận đấu mà Son Heung-min có được hat-trick dù chỉ vào sân ở phút 60.

 - Bóng Đá

 HLV Brendan Rodgers sẵn sàng cho sự chia tay với sân King Power.

Bầy cáo chỉ giành 1 điểm từ 7 trận đấu đã qua ở Premier League. Càng tệ hơn khi họ để thủng lưới 22 bàn (hơn 3 bàn/trận). Rodgers chắc chắn hiểu được áp lực đặt lên mình và không trốn tránh nó. Và sẽ không bất ngờ nếu ban lãnh đạo Leicester ra quyết định sa thải vị HLV 49 tuổi người Bắc Ireland hòng xoay chuyển tình thế, bởi nếu cứ kéo dài tình trạng này, họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng từ sớm.Brendan Rodgers lên tiếng: “Dù điều gì xảy ra, tôi sẽ vô cùng tôn trọng chủ sở hữu Leicester City, vì họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều kể từ khi tôi ở đây. Tôi hiểu bóng đá, hiểu được những thứ xung quanh. Điểm mấu chốt là, chúng tôi đã phải nhận một thất bại nặng nề và lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn.

Đối với tôi, họ đã ủng hộ tôi rất nhiều. Như tôi đã nói, bất cứ điều gì xảy ra với tôi tại Leicester, cho dù tôi ra đi, hay ở lại và tiếp tục chiến đấu, tôi sẽ luôn tôn trọng họ.”

Son nổ hat-trick, Tottenham hủy diệt Leicester trong trận cầu 8 bàn

Diễn viên “phim người lớn” tặng đặc ân cho Leicester

Minh Tuấn – theo xevathethao.