Thiên tài của PSG nói về tin đồn đến Chelsea

  Nhiều thông tin cho rằng Chelsea đang muốn đưa Campos về Stamford Bridge. Gã khổng lồ của Premier League được đồn sẽ chi cho nhà điều hành người Bồ Đào Nha một khoản tiền khổng lồ trị giá 260 triệu bảng để xây dựng lại đội hình của họ sau khi HLV Thomas Tuchel rời đi. Campos là một nhà điều hành b 

 

Nhiều thông tin cho rằng Chelsea đang muốn đưa Campos về Stamford Bridge. Gã khổng lồ của Premier League được đồn sẽ chi cho nhà điều hành người Bồ Đào Nha một khoản tiền khổng lồ trị giá 260 triệu bảng để xây dựng lại đội hình của họ sau khi HLV Thomas Tuchel rời đi.

Campos là một nhà điều hành bóng đá châu Âu giàu kinh nghiệm. Ông đã từng giữ vai trò phân tích và điều hành với các đội như PSG, AS Monaco và Real Madrid, cùng những đội khác.

Tuy nhiên, Campos hiện đã phủ nhận những thông tin về việc rời PSG, khẳng định rằng ông có hợp đồng 3 năm với nhà vô địch Ligue 1: Tôi có một hợp đồng 3 năm ở đây, tại PSG, như tôi muốn và tôi đã gia nhập câu lạc bộ này vì tôi tin rằng chúng tôi có thể làm điều gì đó phi thường.”

Tiền đạo NHA được tiến cử cho M.U, Arsenal, Chelsea

3 điều rút ra sau buổi tập mới nhất của Chelsea

Reap sắp bổ nhiệm Luis Campos - Bóng Đá

 Campos là mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.

“Tôi có đủ năng lượng để chiến đấu cho Paris Saint-Germain và làm điều gì đó tuyệt vời ở đây.”

Bên cạnh The Blues, Manchester United cũng là đội bóng được đồn đoán với việc muốn mời Campos về đảm nhận công việc chuyển nhượng. Nhưng khả năng này chỉ có thể xảy ra nếu Quỷ đỏ đổi chủ.

Campos đã đến để thay đổi triết lý chuyển nhượng của PSG. Sau nhiều năm đầu tư cho các ngôi sao danh tiếng, hiện gã nhà giàu nước Pháp hướng sang mua người bởi năng lực.

Thanh Vũ – theo xevathethao.