Sao trẻ Man Utd quyết ghi điểm với Ten Hag

  Zidane Iqbal là cầu thủ trẻ gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn tiền mùa giải. Dù vậy, khi các trận đấu chính thức diễn ra, sao mai này chưa được Erik ten Hag trao cơ hội ở đội một. Đó có thể là lý do khiến tiền vệ sinh năm 2003 cố gắng ghi điểm với nhà cầm quân người Hà Lan bằng cách từ chối một đặc ân 

 

Zidane Iqbal là cầu thủ trẻ gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn tiền mùa giải. Dù vậy, khi các trận đấu chính thức diễn ra, sao mai này chưa được Erik ten Hag trao cơ hội ở đội một. Đó có thể là lý do khiến tiền vệ sinh năm 2003 cố gắng ghi điểm với nhà cầm quân người Hà Lan bằng cách từ chối một đặc ân.

Cụ thể, ĐT Iraq vừa công bố 31 cái tên tham dự giải đấu quốc tế Jordan và Iqbal không được triệu tập. Iqbal, người chỉ mới khoác áo ĐT Iraq 2 lần, vốn là một trong những cầu thủ trẻ được kỳ vọng nhất ở quê nhà. 

Song, đã xuất hiện thông tin xác nhận Iqbal từ chối đặc ân phục vụ ĐTQG trong tháng này để tập trung vào sự nghiệp tại Manchester United nhằm ghi điểm với Ten Hag. Theo đó, Mahdi Karim, giám đốc điều hành của ĐT Iraq chia sẻ:

Potter trao cơ hội cho cầu thủ bị Tuchel ngó lơ

Hasselbaink chỉ ra điểm khác biệt của Jesus trước Brentford

“Zidane Iqbal và Ali Al Hammadi đã xin lỗi vì đã không lên đội tuyển quốc gia do mong muốn tập trung với câu lạc bộ của họ.”

Why Manchester United youngster Zidane Iqbal has been left out of the latest Iraq squad - Bóng Đá

 Iqbal từ chối lên ĐTQG tháng này vì Man Utd.

Iqbal đã có tên trong danh sách B tham dự Europa League của Quỷ đỏ mùa này. Điều đó có nghĩa là sao mai 19 tuổi hoàn toàn có cơ hội ra sân ở đội một trong các trận đấu tiếp theo thuộc Europa League. 

Vị trí sở trường của của Iqbal là tiền vệ lùi sâu. Dù vậy, trong một phát biểu hồi tháng 7, anh chia sẻ sẵn sàng thi đấu ở mọi vị trí mà HLV yêu cầu.

Lữ Phong – theo xevathethao.