Roy Keane: “Tuyệt vời, cậu ấy thật xuất sắc”

  Được dự đoán sẽ trải qua một kỳ World Cup ấn tượng cùng đội tuyển Anh, Jude Bellingham đã nhanh chóng chứng minh giá trị của bản thân với một màn thể hiện xuất sắc trước tuyển Iran, bao gồm cả bàn thắng khai thông thế bế tắc cho đoàn quân của HLV Gareth Southgate. Theo quan điểm đến từ Roy Keane,  

 

Được dự đoán sẽ trải qua một kỳ World Cup ấn tượng cùng đội tuyển Anh, Jude Bellingham đã nhanh chóng chứng minh giá trị của bản thân với một màn thể hiện xuất sắc trước tuyển Iran, bao gồm cả bàn thắng khai thông thế bế tắc cho đoàn quân của HLV Gareth Southgate.

Theo quan điểm đến từ Roy Keane, dù vẫn có thể cải thiện thêm khả năng dứt điểm, nhưng Bellingham hiện tại đã là một tiền vệ thực sự tuyệt vời. Metro dẫn lời huyền thoại của Manchester United:

“Hoàn toàn tuyệt vời, tôi nghĩ bây giờ cậu ấy thật xuất sắc.”

Di Maria lên tiếng sau chỉ trích của Roy Keane

Roy Keane hủy diệt Di Maria: “Chúa ơi!”

Roy Keane gọi tên nhân tố Man City phạm sai lầm trận gặp Liverpool - Bóng Đá

 Roy Keane hết lời khen ngợi Bellingham. 

“Bellingham chơi bóng với sự trưởng thành, cậu ấy sở hữu mọi thứ mà bạn muốn ở một tiền vệ trung tâm, về mặt thể chất, sự trưởng thành, khả năng ra quyết định và kỹ năng. Pha dứt điểm đó thật siêu đẳng.”

“Bạn còn nhớ tất cả những tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Anh trong những năm qua, như Bryan Robson, Scholesy, Lampard và Gerrard.”

“Nếu Bellingham có thể cải thiện thêm điều gì, thì đó là một chút khả năng săn bàn. Nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ dù sao thì cậu ấy cũng đã là một cầu thủ xuất sắc và đây là một bàn thắng tuyệt vời.”

“Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Bellingham cũng thể hiện mình là một đứa trẻ thực sự ngoan ngoãn, rất trưởng thành. Và đứa trẻ này sở hữu tất cả mọi thứ.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.