Ramsey không hiểu nổi quyết định của Arsenal

  Aaron Ramsey được Pháo thủ chiêu mộ khi mới 17 tuổi. Tháng 2/2010, tiền vệ xứ Wales dính chấn thương kinh hoàng và phải mất quãng thời gian dài ngồi ngoài. Phải đến mùa giải 2011/12, Ramsey mới lấy lại được phong độ và nhận được sự tin tưởng từ HLV Arsene Wenger. Ngôi sao xứ Wales bằng tư duy chơi 

 

Aaron Ramsey được Pháo thủ chiêu mộ khi mới 17 tuổi. Tháng 2/2010, tiền vệ xứ Wales dính chấn thương kinh hoàng và phải mất quãng thời gian dài ngồi ngoài. Phải đến mùa giải 2011/12, Ramsey mới lấy lại được phong độ và nhận được sự tin tưởng từ HLV Arsene Wenger.

Ngôi sao xứ Wales bằng tư duy chơi bóng thông minh có thể đảm nhận mọi vị trí ở hàng tiền vệ. Cùng với Pháo thủ, Ramsey đem về 3 chức vô địch FA Cup và 3 FA Community Shield. Tuy nhiên đến mùa Hè 2019, anh đã chia tay đội chủ sân Emirates và gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó 6 tháng, Ramsey đã đạt được thỏa thuận với Bà đầm già.

 - Bóng Đá

 Ramsey không được Arsenal gia hạn.

Fan cuồng Juve ‘hủy diệt’ Bonucci

Arthur Melo đá chính, Liverpool thua 0-1

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao 31 tuổi tiết lộ anh không nhận được lời đề nghị từ Arsenal khi hợp đồng sắp sửa đáo hạn: “Khi mùa giải đang diễn ra, tôi đã thi đấu nhiều hơn và chơi thực sự tốt.

Sau đó, tháng Giêng đến và tôi phải đưa ra quyết định liệu có nên tiếp tục và xem điều gì đã xảy ra, hay đồng ý đến một nơi nào khác. Tôi quyết định làm điều đó [ra đi] vì không có gì trên bàn [hợp đồng từ Arsenal]. Có rất nhiều thay đổi khi HLV đến. Tôi không hiểu, tôi vẫn không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra.

Mùa Hè vừa qua Ramsey cũng đã chia tay Juventus và gia nhập Nice, cũng theo dạng chuyển nhượng tự do.

Endo – theo xevathethao.