Pep giỡn hớt với Silva về việc hạ gục Man Utd

  Tuần trước, David Silva và các đồng đội ở Real Sociedad đã có chiến thắng 1-0 trước Man Utd ngay trên đất Anh. Sau chiến tích ấy, đội bóng La Liga đã đến thăm sân tập của Man City, đó cũng là dịp Silva thăm lại đội bóng cũ.  Silva đến thăm đội bóng cũ. Trong quá khứ, Silva từng 21 lần đụng độ vớ 

 

Tuần trước, David Silva và các đồng đội ở Real Sociedad đã có chiến thắng 1-0 trước Man Utd ngay trên đất Anh. Sau chiến tích ấy, đội bóng La Liga đã đến thăm sân tập của Man City, đó cũng là dịp Silva thăm lại đội bóng cũ. 

Pep giỡn hớt với Silva về việc hạ gục Man Utd - Bóng Đá

Silva đến thăm đội bóng cũ.

Trong quá khứ, Silva từng 21 lần đụng độ với Man Utd khi còn khoác áo The Citizens và bỏ túi 10 trận thắng.

Pep Guardiola đã rất vui khi gặp lại cậu học cũ. Ông ôm Silva và nói: “Tôi không chắc cậu sẽ đến.”

De Gea xác nhận bước ngoặt trước khi đến Man Utd

Ten Hag xác nhận Man Utd đang có “thiên thời”

“Lại thắng ở Old Trafford à? Lại thắng ở Old Trafford à?,” Pep nhấn mạnh. 

Silva cười đáp: “Vâng, lại thắng nữa ạ.”

Cùng với Sergio Aguero và Vincent Kompany, Silva được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất Man City kể từ khi các ông chủ Ả Rập đổ tiền vào đội bóng. 

Cầu thủ 36 tuổi từng có 436 trận chơi cho Man City, ghi 77 bàn và thực hiện 140 đường kiến tạo. Theo đó, anh cùng Man City đã bỏ túi 4 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup và 5 League Cup. 

Đến mùa bóng 2020/21, Silva đã trở về quê hương để chơi bóng cho Real Sociedad. Trong năm đầu tiên, anh có được 2 bàn thắng và 5 đường chuyền thành bàn. Năm ngoái, Silva thi đấu hơn 1700 phút và cũng có thành tích gần tương tự (2 bàn, 4 kiến tạo).

Trong khi đó, đội bóng cũ của Silva đang có một sự đổi mới với sự xuất hiện của trung phong Erling Haaland. Cầu thủ người Na Uy đã ghi được 13 bàn thắng kể từ ngày cập bến Man City. 

Ngọa Long – theo xevathethao.