Mikel Arteta chưa đồng tình với Arsene Wenger

  Dự án mà Mikel Arteta xây dựng tại Emirates đang cho thấy sự hiệu quả. Mùa trước Arsenal hụt top 4 đầy đáng tiếc, nhưng họ đang có sự tiến bộ vượt bậc ở mùa giải năm nay. Pháo thủ thành London giữ ngôi đầu BXH Premier League sau 6 vòng đầu tiên. Arsenal vì vậy được xem là ứng viên nặng ký cho chức 

 

Dự án mà Mikel Arteta xây dựng tại Emirates đang cho thấy sự hiệu quả. Mùa trước Arsenal hụt top 4 đầy đáng tiếc, nhưng họ đang có sự tiến bộ vượt bậc ở mùa giải năm nay. Pháo thủ thành London giữ ngôi đầu BXH Premier League sau 6 vòng đầu tiên. Arsenal vì vậy được xem là ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Cách đây ít ngày, Arsene Wenger đã dành những lời ca ngợi cho đội bóng cũ: “Tôi có thể nói rằng Arsenal đang đi đúng hướng. Thực lòng tôi nghĩ không có vị trí nào yếu trong đội cả. Họ là những cầu thủ trẻ, đầy triển vọng và mua sắm tốt trong năm nay.

Không có đội nào thống trị hoàn toàn mùa này và Arsenal có cơ hội với tiềm năng đang có. Bạn thậm chí không thể loại trừ thực tế rằng Arsenal có thể chiến đấu cho danh hiệu, và hy vọng rằng họ có thể làm được.”

5 điểm nhấn Tottenham 6-2 Leicester: Đòn khích tướng; Lời cảnh tỉnh cho Conte

“Van Dijk chỉ còn là cái bóng của chính mình”

Mikel Arteta responds to Arsene Wenger claim that his Arsenal team has ‘no weakness’ - Bóng Đá

 Wenger ca ngợi Arteta.

Trước những lời có cánh của Giáo sư người Pháp, HLV Arteta đáp: “Thật tuyệt khi nghe điều đó từ Wenger sau khi ở bên ông ấy mỗi ngày.

Nhưng tôi thấy có rất nhiều điều mà chúng tôi vẫn phải cải thiện và hoàn thiện hơn. Arsenal đang đi đúng hướng nhưng toàn đội có thể trở nên tốt hơn rất nhiều.”

Vào đêm nay Pháo thủ sẽ có chuyến làm khách trên sân của Brentford trong khuôn khổ vòng 8 Premier League. Mục tiêu của họ là giành trọn 3 điểm để đòi lại ngôi đầu từ tay Man City.

Endo – theo xevathethao.