Messi và Neymar chưa tha thứ cho CĐV PSG

“Tại sao Neymar và Messi không chào hỏi nhóm ultras PSG mùa này? Đó là vì những gì xảy ra vào năm ngoái“, ông Campos thừa nhận trên RMC. “Bạn phải cho họ thời gian, mối quan hệ giữa đôi bên cần thời gian để chữa lành“. Hồi tháng 3, Messi và Neymar bị nhiều cổ động viên PSG la 

Tại sao Neymar và Messi không chào hỏi nhóm ultras PSG mùa này? Đó là vì những gì xảy ra vào năm ngoái“, ông Campos thừa nhận trên RMC. “Bạn phải cho họ thời gian, mối quan hệ giữa đôi bên cần thời gian để chữa lành“.

Hồi tháng 3, Messi và Neymar bị nhiều cổ động viên PSG la ó trong trận đấu với Bordeaux. Nhóm ultras của đội bóng thủ đô nước Pháp thậm chí chửi bới hai ngôi sao kể trên mỗi khi bộ đôi này chạm bóng trong suốt trận đấu.

Họ cho rằng Messi và Neymar là nguyên nhân lớn khiến PSG bị Real Madrid loại ở vòng 16 đội Champions League 2021/22. Neymar bị la ó ngay cả khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho PSG. Tiền đạo người Brazil tỏ thái độ bực tức ngay trên sân. Messi cũng không tỏ ra vui mừng sau khi đồng đội ghi bàn.

Bộ ba Messi, Neymar và Mbappe nguy cơ tan rã

“Tôi đã hỏi Messi liệu có muốn ở lại không”

Messi và Neymar chưa tha thứ cho CĐV PSG - Bóng Đá

Messi và Neymar chưa hàn gắn mối quan hệ với nhóm CĐV bản địa của PSG. Ảnh: Reuters. 

Khởi đầu ấn tượng của PSG ở mùa giải năm nay chưa khiến mối quan hệ giữa Messi và Neymar với các nhóm ultras của CLB tốt lên. Tuy nhiên, ông Campos cho rằng trong tương lai mọi thứ sẽ thay đổi.

Cố vấn Bóng đá của PSG cũng làm rõ những tin đồn về việc nhà đương kim vô địch Ligue 1 muốn bán Neymar trong mùa hè vừa qua. “Không có chuyện chúng tôi muốn bán Neymar“, nhà lãnh đạo của PSG khẳng định. “Neymar là một cầu thủ rất giỏi, anh ấy luôn đến đúng giờ và chưa bao giờ bỏ lỡ một buổi tập nào kể từ đầu mùa, ngoại trừ một lần bị đau. Anh ấy cam kết với đội và dự án của CLB“.

Campos cũng khẳng định không có chuyện Mbappe đòi ban lãnh đạo PSG phải bán tuyển thủ Brazil. “Đó là những tin đồn thất thiệt”, cựu Giám đốc Thể thao của Monaco và Lille kết luận.