Martial tạo vấn đề cho Man Utd

  NHM Manchester United đón nhận tin vui về Marcus Rashford. Số 10 được tiết lộ sẽ tái xuất ở trận Derby Manchester sau đợt tập trung ĐTQG. Đây là tin tốt của Man Utd khi ngôi sao sinh năm 1997 hiện đang đạt phong độ tốt. Song, trái ngược với Rashford, Anthony Martial lại tạo ra vấn đề ở Old Traffor 

 

NHM Manchester United đón nhận tin vui về Marcus Rashford. Số 10 được tiết lộ sẽ tái xuất ở trận Derby Manchester sau đợt tập trung ĐTQG. Đây là tin tốt của Man Utd khi ngôi sao sinh năm 1997 hiện đang đạt phong độ tốt.

Song, trái ngược với Rashford, Anthony Martial lại tạo ra vấn đề ở Old Trafford. Theo truyền thông, các quan chức Man Utd rất cẩn trọng với trường hợp của Martial, người đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 8 do chấn thương Achilles. 

Cầu thủ 26 tuổi đã bình phục sau một vấn đề về gân kheo hồi đầu mùa giải nhưng một số người đã khẳng định rằng chấn thương Achilles có thể dần trở nên nghiêm trọng nếu không được nghỉ ngơi. Đó là quan điểm được khẳng định vào tuần trước bởi chuyên gia chấn thương Dinnery, người thường xuyên góp mặt trên Sky Sports:

Độc chiêu của Arsenal

“Cậu ta lẽ ra đã rời Arsenal vài năm trước”

Martial tạo vấn đề cho Man Utd - Bóng Đá

 Martial vẫn chưa thể trở lại.

“Chấn thương Achilles ảnh hưởng đến tính linh hoạt và sức mạnh. Nó mang lại tình trạng đau đớn. Với mẫu cầu thủ thi đấu theo kiểu nhanh nhẹn và bùng nổ như Martial, chấn thương Achilles giảm độ linh hoạt trong khoảng 5-10 mét đầu tiên.”

“Hy vọng việc giảm tải chấn thương sẽ tạo điều kiện cho màn tái xuất nhanh hơn nhưng đây không phải là điều lúc nào cũng xảy ra. Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cho chúng ta khoảng thời gian hai tuần để hy vọng rằng Martial sẽ trở lại sau đó. Nếu thời gian ngồi ngoài kéo dài hơn, vấn đề có thể mang lại một chút lo lắng.”

Lữ Phong – theo xevathethao.