“Maguire không khiến tôi cảm thấy sốc, nhưng Shaw thì có”

  HLV trưởng Tam Sư đã chọn ra đội hình gồm 28 cầu thủ cho các trận đấu tại Nations League gặp Ý và Đức. Với việc World Cup bắt đầu vào tháng 11, nhóm cầu thủ này sẽ cạnh tranh để chứng minh họ có đủ những gì cần thiết để góp mặt trong đội hình tới Qatar 2022. Tuy nhiên, Gareth Southgate đã phải đối 

 

HLV trưởng Tam Sư đã chọn ra đội hình gồm 28 cầu thủ cho các trận đấu tại Nations League gặp Ý và Đức. Với việc World Cup bắt đầu vào tháng 11, nhóm cầu thủ này sẽ cạnh tranh để chứng minh họ có đủ những gì cần thiết để góp mặt trong đội hình tới Qatar 2022.

Tuy nhiên, Gareth Southgate đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã chọn một số cầu thủ không có phong độ ổn định, và gần như phải ngồi dự bị ở câu lạc bộ.

Paul Merson ‘shocked’ by inclusion of Manchester United star Luke Shaw in England squad - Bóng Đá

 Shaw được triệu tập lên tuyển dù anh gần như ít ra sân ở Man Utd.

Ten Hag ra tay, M.U coi như định sẵn 4 tân binh tiếp theo cập bến OTF

Chuyển nhượng 17/09: M.U xác định 3 tân binh kế tiếp; Chelsea sẵn sàng nổ bom tấn 150 triệu

Luke Shaw và Harry Maguire là 2 trường hợp như vậy. Bộ đôi này mất suất đá chính ở Man Utd nhưng vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Paul Merson cho hay: “Không phải với Harry Maguire, tôi không ngạc nhiên. Tôi nghĩ cậu ấy là một phần quan trọng của tuyển Anh, với cách họ chơi dưới thời Gareth Southgate.

Tôi đã bị sốc với trường hợp của Luke Shaw, thành thật là vậy. Số lượng hậu vệ cánh mà chúng ta có ở đất nước này và những hậu vệ cánh tài năng ở cấp độ hiện tại là không ít. Tôi đã bị sốc với điều đó. Nhưng không phải là Harry Maguire.

Dù vậy, nếu Harry Maguire không trở lại đội hình chính của Man Utd trước tháng 11 thì sẽ có một nỗi lo lớn đối với Gareth Southgate.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.