Lloris chấn thương, Arsenal sợ lời nguyền tái hiện

  Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Lloris, nhưng có lẽ, nó không hề nhẹ, khi thủ môn 35 tuổi của Tottenham buộc phải rút khỏi đội tuyển Pháp cho 2 trận đấu với Áo và Đan Mạch tuần này. Fraser Forster chơi tốt trong mỗi lần đụng độ Arsenal. Người hâm mộ Spurs sẽ phải lo lắng nhiều, và chờ đợi Ll 

 

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Lloris, nhưng có lẽ, nó không hề nhẹ, khi thủ môn 35 tuổi của Tottenham buộc phải rút khỏi đội tuyển Pháp cho 2 trận đấu với Áo và Đan Mạch tuần này.

 - Bóng Đá

Fraser Forster chơi tốt trong mỗi lần đụng độ Arsenal.

Người hâm mộ Spurs sẽ phải lo lắng nhiều, và chờ đợi Lloris bình phục, bởi Gà trống sẽ có cuộc đụng độ với Arsenal tại Emirates trong trận derby bắc London vào ngày 1 tháng 10. Tuy nhiên, không chỉ có những người hâm mộ Spurs mong muốn Lloris đủ sức đối đầu với Arsenal, mà một số người hâm mộ Pháo thủ cũng đang hy vọng rằng đội trưởng của Tottenham sẽ sẵn sàng ra sân thi đấu.

Mới nghe qua có vẻ kỳ lạ, nhưng đó là bởi vì bản hợp đồng mùa hè Fraser Forster – dự bị của Lloris – có thành tích đáng kinh ngạc trong mỗi lần đụng độ Arsenal. Hai lần gần nhất Forster đối đầu với Arsenal đều kết thúc với việc thủ môn này giữ sạch lưới và đem về phần thắng cho Southampton, với tỷ số 1-0.

Chuyên gia nêu cầu thủ đá như bị ám ở Arsenal

“Cậu ta lẽ ra đã rời Arsenal vài năm trước”

Vào tháng 2 năm 2016, thủ thành 34 tuổi này đã lập kỷ lục cá nhân về số lần cứu thua trong một trận đấu, khi anh thực hiện 10 lần cản phá để từ chối Arsenal ghi bàn, đánh bại thành tích tốt nhất trước đó của chính anh là 7 lần, cũng được thiết lập trước câu lạc bộ phía bắc London. Forster cũng góp mặt trong chiến thắng 1-0 của Southampton trước Pháo thủ vào tháng 4 năm nay, thực hiện 6 pha cứu thua. Tổng cộng, Forster đã chơi 10 trận với Pháo thủ, thắng 5, chỉ thua 2, trong khi giữ sạch lưới 5 trận. 

Minh Tuấn – theo xevathethao.