“Lính đánh thuê” của M.U được HLV khen ngợi

  Mùa Hè năm nay, có thể nói HLV Erik Ten Hag đã thực hiện một cuộc thanh lọc đội hình tương đối triệt để tại Old Trafford. Trong đó, hàng loạt cái tên đã phải nói lời chia tay với Manchester United, từ những ‘người thừa’ cho đến các tài năng trẻ. Điển hình như trường hợp của Amad Diallo 

 

Mùa Hè năm nay, có thể nói HLV Erik Ten Hag đã thực hiện một cuộc thanh lọc đội hình tương đối triệt để tại Old Trafford. Trong đó, hàng loạt cái tên đã phải nói lời chia tay với Manchester United, từ những ‘người thừa’ cho đến các tài năng trẻ.

Điển hình như trường hợp của Amad Diallo, cầu thủ cập bến Old Trafford thông qua mức phí 19 triệu bảng và có thể khiến Man Utd tiêu tốn thêm 18,2 triệu bảng cho các điều khoản bổ sung. Dù vậy, anh vẫn chưa trở thành một nhân tố chủ chốt của Quỷ đỏ và vừa phải ‘cuốn gói’ khỏi Old Trafford để chuyển sang khoác áo Sunderland theo dạng cho mượn. 

Tony Mowbray on Amad Diallo- Bóng Đá

 Diallo trong màu áo Sunderland. 

Sao trẻ Man Utd quyết ghi điểm với Ten Hag

Cú sốc từ nhà Glazer dành cho Man Utd

Cuối tuần qua, Diallo đã góp mặt trong cuộc đối đầu Watford từ băng ghế dự bị, và màn trình diễn tích cực của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ HLV Tony Mowbray. We All Follow United dẫn lời chiến lược gia người Anh:

“Tôi nghĩ, hôm nay Amad đã thể hiện được một ít đẳng cấp và phẩm chất thực sự của bản thân, đây cũng là những gì cậu ấy nên làm vì mức phí mà Manchester United phải trả cho cậu ấy, và đồng thời Amad đang thi đấu tại đây dưới dạng cho mượn. Amad đã cho thấy rằng cậu ấy có thể đứng vững trên sân và cống hiến cho đội bóng.”

“Tôi khá chắc chắn rằng tùy thuộc vào tình hình trong thời gian tới, sẽ không lâu nữa cho đến khi Amad đá chính trong một trận đấu của chúng tôi. Hy vọng cậu ấy sẽ điền tên mình lên bảng tỷ số và bắt đầu bùng nổ.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.