Lewandowski choáng váng với trận thua của Argentina

  Argentina bắt đầu chiến dịch của họ ở Qatar với tư cách là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Tuy nhiên, họ đã nhận thất bại gây sốc 1-2 trước Saudi Arabia, ngay cả khi Lionel Messi ghi bàn mở tỷ số từ khá sớm sau cú sút 11m thành bàn.  Lewandowski bất ngờ khi Argentina thua S 

 

Argentina bắt đầu chiến dịch của họ ở Qatar với tư cách là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Tuy nhiên, họ đã nhận thất bại gây sốc 1-2 trước Saudi Arabia, ngay cả khi Lionel Messi ghi bàn mở tỷ số từ khá sớm sau cú sút 11m thành bàn.

 - Bóng Đá

 Lewandowski bất ngờ khi Argentina thua Saudi Arabia.

Ba Lan thi đấu muộn hơn vào thứ Ba trước Mexico, nhưng chỉ giành được 1 điểm trong trận hòa 0-0. Đáng chú ý là Lewandowski bị Guillermo Ochoa từ chối bàn thắng trên chấm phạt đền.

Bảng C hiện đang rất khó lường, và Lewandowski thừa nhận Ba Lan phải đánh bại Saudi Arabia trong lượt trận tới để có cơ hội đi tiếp.

Kịch bản cho Argentina vượt qua vòng bảng

Messi và 3 cầu thủ Argentina tệ nhất trước Saudi Arabia

“Ngạc nhiên? Tất nhiên,” Lewandowski nói với các phóng viên ở Qatar khi được hỏi về việc Saudi Arabia đánh bại Argentina. Có một số bất ngờ nhưng đây là World Cup nên bạn phải sẵn sàng cho mọi thứ.

Bây giờ, chúng tôi đang mong chờ trận đấu tiếp theo với Saudi Arabia và đối với chúng tôi, đó sẽ là một trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi phải thể hiện được những gì tốt nhất và chúng tôi biết rằng có rất nhiều khó khăn đang chờ đón.”

Lewandowski đang có kỳ World Cup thứ 2 của mình, nhưng ngôi sao của Barcelona vẫn đang tìm kiếm bàn thắng đầu tiên, khi ‘tịt ngòi’ vào năm 2018, giải đấu mà Ba Lan xếp cuối BXH.

Minh Tuấn – theo xevathethao.