Lampard nói lý do chưa dùng James Garner

  Một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của Everton ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua phải kể đến chữ ký mang tên James Garner, tiền vệ trẻ giàu triển vọng chuyển đến từ Manchester United.  Tuy nhiên, tại Goodison Park, cơ hội để giành suất đá chính của cầu thủ người Anh sẽ không đơn giản khi tron 

 

Một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của Everton ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua phải kể đến chữ ký mang tên James Garner, tiền vệ trẻ giàu triển vọng chuyển đến từ Manchester United. 

Tuy nhiên, tại Goodison Park, cơ hội để giành suất đá chính của cầu thủ người Anh sẽ không đơn giản khi trong tay HLV Frank Lampard vẫn còn nhiều lựa chọn khác như Allan, Amadou Onana, Idrissa Gueye, Abdoulaye Doucoure, Tom Davies hay thậm chí cả Alex Iwobi. 

Lampard nói lý do chưa dùng James Garner - Bóng Đá

Lampard cho biết Garner trước đó vẫn chưa sẵn sàng nhưng hiện tại, cựu tiền vệ Man United đã sẵn sàng ra sân cho Everton.

Carragher: “1 siêu cầu thủ”

Haaland lập kỷ lục chạm bóng ở Premier League

Lên tiếng chia sẻ suy nghĩ về James Garner, HLV Frank Lampard cho biết: “James Garner đã tập luyện rất tích cực trong thời gian qua. Tôi là một cổ động viên nhiệt thành của cậu ấy và cảm thấy rất vui khi chúng tôi có thể mang cậu ấy về với Everton. 

Tôi đã theo dõi James Garner thi đấu rất nhiều, đặc biệt ở mùa giải năm ngoái. Tôi rất thích bộ kỹ năng của cậu ấy, đặc biệt trong vai trò của một tiền vệ. Vì vậy, tôi rất vui khi cuối cùng cũng đã được gặp James Garner và ngay từ lúc đến đây, cậu ấy đã cho chúng tôi thấy cậu ấy tập luyện hăng say đến mức độ nào. 

James Garner giờ đây đã hoàn toàn phù hợp trong danh sách lựa chọn của đội bóng và cậu ấy sẽ mang đến cho chúng tôi thêm một sự lựa chọn để gia tăng chất lượng tuyến tiền vệ“. 

Phi Yến – theo xevathethao.