Klopp e ngại Arsenal

  Liverpool sẽ đến bắc London vào ngày 9 tháng 10 tới. Đó là thử thách khó khăn cho thầy trò HLV Jurgen Klopp, khi họ phải tìm cách phục hồi sau một khởi đầu tồi tệ ở mùa giải này.  Klopp sẵn sàng đón nhận thử thách. The Kop chỉ thắng 2 trong số 7 trận mở màn và rơi xuống vị trí thứ 9 trên BXH Pre 

 

Liverpool sẽ đến bắc London vào ngày 9 tháng 10 tới. Đó là thử thách khó khăn cho thầy trò HLV Jurgen Klopp, khi họ phải tìm cách phục hồi sau một khởi đầu tồi tệ ở mùa giải này.

 - Bóng Đá

 Klopp sẵn sàng đón nhận thử thách.

The Kop chỉ thắng 2 trong số 7 trận mở màn và rơi xuống vị trí thứ 9 trên BXH Premier League, theo đó, áp lực tiếp tục đè nặng lên vị chiến lược gia người Đức. Nó hoàn toàn trái ngược với Arsenal, đội đang đứng đầu bảng Premier League sau khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải 2022-23. Pháo thủ đã thắng bảy trong tám trận đầu tiên của họ. Mới nhất, thầy trò HLV Mikel Arteta đã kết thúc khởi đầu mùa giải bất bại của Tottenham với chiến thắng ấn tượng 3-1 và HLV Klopp ấn tượng với những gì đội chủ sân Emirates thể hiện cho đến nay.

“Tôi biết sau đó sẽ đến Arsenal và chúng tôi đã nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua về trận đấu của họ với Tottenham,” cựu HLV Borussia Dortmund nói sau khi đội bóng của mình bị Brighton cầm hòa với tỷ số 3-3 trên sân nhà.

“Klopp đã mắc sai lầm. Liverpool giờ kém Arsenal 11 điểm”

Liverpool choáng váng với cú hat-trick; Chelsea thắng ngược kịch tính

Họ đang rất xuất sắc trong thời điểm hiện tại, nên đó rõ ràng không phải là một trận đấu dễ dàng. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để có được kết quả tốt.

Tôi biết chúng tôi chỉ có 10 điểm và đó là thực tế. Tôi không giấu giếm điều đó. Chúng ta phải đồng hành và xây dựng.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.