Kết liễu tuyển Đức, sao Nhật khiến fan Arsenal phát cuồng trên MXH

  Dù bị Đức gây sức ép trong phần lớn thời gian và bị dẫn trước ngay trong hiệp một, tuy nhiên người Nhật Bản chỉ cần những khoảnh khắc để có thể tạo nên một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Phút 75, Ritsu Doan mang về bàn gỡ cho các “chiến binh Samurai” với một tình huống xuất hiện đúng l 

 

Dù bị Đức gây sức ép trong phần lớn thời gian và bị dẫn trước ngay trong hiệp một, tuy nhiên người Nhật Bản chỉ cần những khoảnh khắc để có thể tạo nên một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Phút 75, Ritsu Doan mang về bàn gỡ cho các “chiến binh Samurai” với một tình huống xuất hiện đúng lúc đúng chỗ để tung cú đệm bóng khi Manuel Neuer chưa kịp sẵn sàng cho pha cản phá tiếp theo.

'Arsene Wenger has done it again' - Takuma Asano sends Arsenal fans crazy as Japan stun Germany - Bóng Đá

 Asano giúp Nhật Bản hoàn tất cuộc lội ngược dòng trước Đức.

Ngược dòng thần thánh, Nhật Bản tạo địa chấn thứ 2 ở World Cup

Tam Sư nhận tin vui từ Harry Kane

Chưa đầy 10 phút sau, đến lượt Takuma Asano tỏa sáng với tình huống đỡ bóng bước 1 gọn gàng, trước khi vượt qua sự truy cản của Nico Schlotterbeck rồi tung cú dứt điểm vào góc gần khiến Neuer phải vào lưới nhặt bóng lần thứ hai.

Đáng chú ý, Asano từng được Arsene Wenger chiêu mộ trong giai đoạn chiến lược gia người Pháp còn dẫn dắt Arsenal. Vào thời điểm đó, anh chỉ mới 21 tuổi và hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy tiềm năng. Song việc không thể hoàn tất giấy phép lao động dẫn đến việc  Asano phải chuyển đến Đức thi đấu cho Hannover và Stuttgart theo dạng cho mượn.

3 năm sau đó, anh nói lời chia tay Arsenal để gia nhập Partizan. Tuy vậy, ngôi sao sinh năm 1994 vẫn luôn được xem như một thành viên của Pháo thủ.

Ngay sau khoảnh khắc Asano sút tung lưới Neuer, nhiều Gooners đã để lại bình luận:

“Takuma Asano thật tuyệt vời. Wenger phải tự hào về cậu ấy.”

Người khác viết: “Đó là Asano! Wenger lại cho thấy tầm nhìn tuyệt vời!”

Trường Sơn – theo xevathethao.