Học trò bị cấm 4 trận, HLV vạch trần Hannibal Mejbri

  Cuộc cách mạng của Manchester United diễn ra rầm rộ trong mùa hè. Quỷ đỏ chiêu mộ thành công Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez, Casemiro, Antony và Martin Dubravka. Ở chiều hướng ngược lại, nhiều cái tên phải ra đi. Theo đó, Hannibal Mejbri gia nhập Birmingham City theo dạng cho 

 

Cuộc cách mạng của Manchester United diễn ra rầm rộ trong mùa hè. Quỷ đỏ chiêu mộ thành công Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez, Casemiro, Antony và Martin Dubravka. Ở chiều hướng ngược lại, nhiều cái tên phải ra đi.

Theo đó, Hannibal Mejbri gia nhập Birmingham City theo dạng cho mượn đến hết mùa 2022/23. Mùa trước, cầu thủ 19 tuổi có 2 lần ra sân ở Premier League. Tới một môi trường như Championship được coi là hợp lý dành cho Hannibal. 

Học trò bị cấm 4 trận, HLV vạch trần Hannibal Mejbri - Bóng Đá

 Mejbri nằm sân tỏ ra đau đớn sau pha va chạm với cầu thủ đối phương.

Chelsea đưa mục tiêu 60 triệu bảng của Arsenal vào tầm ngắm

Neuer dứt điểm nhiều gấp đôi Mane trong trận thua Augsburg

Cầu thủ này đã có 16 lần khoác áo ĐT Tunisia và sẽ tìm cách gây ấn tượng trước thềm World Cup 2022. Ở trận đấu mới nhất, Mejbri vào sân từ ghế dự bị trong trận hòa 0-0 của đội bóng này với Coventry City.

Tình huống đáng chú ý nhất của Mejbri là pha va chạm với Gustavo Hamer. Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Hamer vì hành vi vào bóng nguy hiểm. 

Chứng kiến điều này, HLV Mark Robins của Coventry City chia sẻ: “Tôi không nhìn thấy rõ tình huống. Sau đó, tôi xem lại pha quay chậm và trông giống như Mejbri đã nắm lấy chân của Hamer.

Tiếp theo, Mejbri lăn lộn và cậu ấy đã làm bất cứ điều gì có thể và bạn thực sự không thể nhìn thấy những gì tôi đã thấy. Nhưng tổ trọng tài xác định đó là hành vi bạo lực nên Hamer sẽ bị cấm thi đấu 4 trận.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.