HLV Park Hang-seo chia sẻ xúc động sau khi về nước

Trên trang cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc nói lên những tình cảm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó. “Tôi đã có 5 năm vui buồn, hạnh phúc và gian khổ cùng đội bóng cũng như người hâm mộ. Những kí ức đó tôi sẽ mãi mãi trân trọng. Giờ đây tôi không còn là HLV trưởng nữa, nhưng tôi  

Trên trang cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc nói lên những tình cảm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó.

“Tôi đã có 5 năm vui buồn, hạnh phúc và gian khổ cùng đội bóng cũng như người hâm mộ. Những kí ức đó tôi sẽ mãi mãi trân trọng. Giờ đây tôi không còn là HLV trưởng nữa, nhưng tôi mãi là một CĐV của bóng đá Việt Nam. Các bạn luôn luôn ở trong tim tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại.” – HLV Park Hang-seo viết.

 - Bóng Đá

Park Hang-seo dành nhiều tình cảm cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: SN.

Với thầy Park, tuyển Việt Nam được và mất những gì?

Tuyển Việt Nam về nước sau AFF Cup 2022

Thất bại trước chủ nhà Thái Lan ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 khiến cuộc chia tay của HLV Park Hang-seo với Đội tuyển Việt Nam có chút đượm buồn. 

Bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo gặt hái được những thành công vang dội. Có thể kể đến, ngôi Á quân U23 châu Á 2018, chức vô địch AFF Cup 2018, Top 4 Asiad 2018, 2 HCV SEA Games 2019 và 2021, Top 8 Asian Cup 2019, Á quân King’s Cup 2019, giúp tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup, Á quân AFF Cup 2022, lập kỷ lục Đông Nam Á với 34 trận bất bại liên tiếp.

Hiện HLV Park Hang-seo chưa thông báo về kế hoạch của mình sau khi cùng tuyển Việt Nam trở về từ Thái Lan. Nhiều khả năng ông Park vẫn ở Hà Nội trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão.

Xin cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam!

Nguồn: VietNamNet | Copy Link