Hazard chuyền lỗi cho cầu thủ Canada, trọng tài biên căng cờ báo việt vị

  Tuyển Canada đã có một trận đấu đầy nỗ lực trước Canada và họ đã để thua đáng tiếc sau khoảnh khắc lóe sáng của tiền đạo Michy Batshuayi. Nếu chắt chiu cơ hội hơn, tuyển Canada đã có thể bỏ túi ít nhất một bàn thắng ở trong hiệp một, khi Alphonso Davies đã sút hỏng phạt đền ở phút thứ 11. Tuy nhiê 

 

Tuyển Canada đã có một trận đấu đầy nỗ lực trước Canada và họ đã để thua đáng tiếc sau khoảnh khắc lóe sáng của tiền đạo Michy Batshuayi.

Nếu chắt chiu cơ hội hơn, tuyển Canada đã có thể bỏ túi ít nhất một bàn thắng ở trong hiệp một, khi Alphonso Davies đã sút hỏng phạt đền ở phút thứ 11. Tuy nhiên, đó chưa phải là tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu.

Hazard chuyền lỗi cho cầu thủ Canada, trọng tài biên căng cờ báo việt vị - Bóng Đá

 Hazard chuyền về và trọng tài phất cờ việt vị một cách khó hiểu.

Courtois hóa người hùng, Bỉ thắng toát mồ hôi trước Canada

Vai trò bị lãng quên của Martinelli sẽ giải quyết thương vụ Mudryk

Phút 14, trọng tài chính Janny Sikazwe bỏ qua một quả phạt đền mười mươi cho đại diện khu vực Bắc Mỹ. Cụ thể, trong một tình huống mà Eden Hazard chuyền về bị lỗi, một cầu thủ Canada đã cướp được bóng. Ngay sau đó, Jan Vertonghen đã đốn ngã đối phương trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài biên lại phất cờ báo việt vị. 

Người ta tự hỏi tại sao khi có được sự hỗ trợ của tổ VAR, ông Sikazwe lại bỏ qua một tình huống rõ ràng đến vậy. 

Cũng phải nói thêm rằng, ông Sikazwe là người đã dính “phốt” từ trước. Cụ thể, ông chính là trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu vào phút 85 trong cuộc đụng độ giữa Mali và Tunisia trong khuôn khổ CAN 2021. Thời điểm đó, BHL Tunisia đã phản ứng dữ dội vì họ đang bị dẫn 0-1. 

Sau khi nhận ra sai sót của mình, ông đã cho trận đấu được tiếp tục. Nào ngờ khi đồng hồ mới chỉ 89 phút và 43 giây, ông Sikazwe lại tiếp tục gây sốc khi một lần nữa thổi còi mãn cuộc.

Ngọa Long – theo xevathethao.