Havertz bị cảnh báo mất vị trí ở Chelsea

  Phillips cảnh báo Havertz phải cải thiện phong độ để giữ vị trí trong đội hình xuất phát dưới thời Potter mùa này. Havertz đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, khi chỉ ghi được 1 bàn trong 8 trận đấu của Chelsea cho đến nay. Tuyển thủ Đức đã có một thời gian lên xuống thất thường ở Stamford B 

 

Phillips cảnh báo Havertz phải cải thiện phong độ để giữ vị trí trong đội hình xuất phát dưới thời Potter mùa này.

Havertz đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, khi chỉ ghi được 1 bàn trong 8 trận đấu của Chelsea cho đến nay. Tuyển thủ Đức đã có một thời gian lên xuống thất thường ở Stamford Bridge kể từ khi anh chuyển đến đây từ Bayer Leverkusen với giá 75,8 triệu bảng vào năm 2020.

Havertz ghi 9 bàn và kiến tạo 8 bàn sau 45 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên của anh tại Chelsea, nhất là pha lập công giúp đội bóng này lên ngôi vô địch C1, sau đó ghi 14 bàn và cung cấp 6 đường kiến tạo ở mùa giải trước.

Cựu giám đốc Arsenal tiếc nuối vì để 1 cầu thủ đến Chelsea

Potter thích thú với bức ảnh ở sân tập Chelsea

 - Bóng Đá

 Havertz có thể tiếp tục lùi xuống ghế dự bị nếu không cải thiện tình hình.

Tuy nhiên, anh đã chơi dưới mức trung bình cho đến nay trong mùa giải này, và Phillips đã cảnh báo cầu thủ 23 tuổi rằng vị trí của anh trong đội hình xuất phát của Chelsea có thể bị đe dọa nếu anh không sớm lấy lại phong độ, vì Armando Broja có khả năng thay thế anh trong đội.

Phillips nói với GiveMeSport: “Tôi nghĩ ngay bây giờ, phong độ mà Kai Havertz đang có, tôi nghĩ cậu ấy đang ở trong thời gian không hề được đảm bảo. Cậu ấy chơi không tốt lắm và mỗi khi Armando Broja ra sân, Broja đều chơi rất tốt và thực sự gây được tiếng vang lớn, và tôi không nghĩ điều đó nên được tiếp tục.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.