Giữa tin đồn chuyển nhượng, Ten Hag nói rõ vai trò De Gea

  Cầu thủ xuất hiện cùng Erik Ten Hag trong cuộc họp báo trước trận đấu gặp Sheriff Tiraspol là thủ thành David De Gea. Nếu không tính Cristiano Ronaldo, đây là người dày dặn kinh nghiệm nhất mà Quỷ đỏ đang sở hữu.   Ten Hag đánh giá cao những đóng góp của De Gea. Trước câu hỏi: ‘David De Ge 

 

Cầu thủ xuất hiện cùng Erik Ten Hag trong cuộc họp báo trước trận đấu gặp Sheriff Tiraspol là thủ thành David De Gea. Nếu không tính Cristiano Ronaldo, đây là người dày dặn kinh nghiệm nhất mà Quỷ đỏ đang sở hữu. 

Giữa tin đồn chuyển nhượng, Ten Hag nói rõ vai trò De Gea - Bóng Đá

 Ten Hag đánh giá cao những đóng góp của De Gea.

Trước câu hỏi: ‘David De Gea đã có mặt cùng ông trong cuộc họp báo, kiến thức và kinh nghiệm của anh ấy, đặc biệt là ở sân chơi châu Âu, quan trọng như thế nào trong việc xây dựng đội hình này?,’ chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Điều đó rất rõ ràng. Kinh nghiệm của anh ấy giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Anh ấy tổ chức và dẫn dắt 4 hậu vệ. Điều thực sự quan trọng là anh ấy mang đến cho toàn đội tâm lý và thái độ đúng đắn để giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Trong những trận đấu đầu mùa, De Gea đã chơi không tốt, đặc biệt là trong cuộc đấu với Brentford. Khả năng chơi chân hạn chế của De Gea khiến nhiều người đồn đoán rằng Ten Hag sẽ sớm mang về một thủ môn toàn diện hơn. 

De Gea phản ứng với lời tố dối trá của Dean Henderson

Thay De Gea, M.U nhắm thủ môn đẳng cấp thế giới với mức lương khủng

Tờ báo Jeunes Footeux của Pháp mới đây tiết lộ, Man Utd đã nhắm đến thủ thành Jan Oblak của Atletico Madrid. Báo cáo viết: “Quỷ đỏ muốn có được sự phục vụ của Jan Oblak. Để đạt được mục đích của mình, Man United sẽ sẵn sàng đề nghị mức lương 18 triệu euro mỗi mùa, gần gấp đôi mức lương hiện tại.”

Tuy nhiên, với tuyên bố của Ten Hag trong buổi họp báo, tương lai của người đang nhận 375 ngàn bảng/tuần, đã được đảm bảo. 

Ngọa Long – theo xevathethao.