Gabriel Jesus có thể bị cấm ở trận Liverpool

  Gabriel Jesus đã chứng tỏ mức giá 45 triệu bảng mà Arsenal bỏ ra hồi mùa Hè vừa qua là không hề phí phạm, với 7 bàn thắng đã ghi cho đến thời điểm này của mùa giải. Tuy nhiên, Arsenal đang phải đối mặt với viễn cảnh không thể có chân sút này trong cuộc thư hùng với Liverpool.   Jesus tiếp tục mạc 

 

Gabriel Jesus đã chứng tỏ mức giá 45 triệu bảng mà Arsenal bỏ ra hồi mùa Hè vừa qua là không hề phí phạm, với 7 bàn thắng đã ghi cho đến thời điểm này của mùa giải. Tuy nhiên, Arsenal đang phải đối mặt với viễn cảnh không thể có chân sút này trong cuộc thư hùng với Liverpool. 

Gabriel Jesus có thể bị cấm ở trận Liverpool - Bóng Đá

 Jesus tiếp tục mạch ghi bàn ấn tượng.

Cụ thể, ở trận gặp Brentford đêm qua, Jesus đã phải lãnh một thẻ vàng. Đây là tấm thẻ vàng thứ 4 mà chân sút người Brazil phải nhận kể từ đầu mùa. Điều đó có nghĩa chỉ cần nhận thêm một tấm thẻ nữa, Jesus sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu ở vòng 9, gặp Liverpool vào ngày 9/10. 

Thống kê ghi nhận, chỉ Joao Palhinha của Fulham là nhận nhiều thẻ vàng hơn Jesus. Trong khi đó, trước mặt Jesus là trận derby London đầy máu lửa với Tottenham ở vòng 8. 

Sự tiến bộ vượt bậc của Arsenal qua những con số

ĐHTB vòng 8 Ngoại hạng Anh: Bộ tứ Arsenal, người lập hat-trick

Được biết, Jesus cần không nhận thẻ vàng ở 12 trận đấu tiếp theo của Pháo thủ tại giải quốc nội nếu không muốn bị cấm thi đấu một trận.

Nếu cầu thủ người Brazil bị treo giò, nhiều khả năng Eddie Nketiah sẽ có cơ hội vào sân và chuyên gia Kevin Campbell đã đặt câu hỏi cho phương án này.

Campbell cho biết: “Eddie là một chân sút tốt nhưng chưa chứng minh được điều đó trong những năm qua ở cấp độ đội một. Tôi thích việc cậu ấy chứng minh rằng tôi sai. Tôi nghĩ, cậu ấy đã cải thiện được quanh những trận đã đấu, nhưng về mặt dứt điểm, tôi không biết liệu anh ấy có phải là câu trả lời (cho Arsenal) hay không?”

Ngọa Long – theo xevathethao.