Ferdinand nói lên sự uất ức của Sancho

  Jadon Sancho là một trong những cầu thủ đạt phong độ cao nhất của Manchester United ở mùa giải này. Dù vậy, mặc cho thể hiện màn trình diễn xuất sắc, Sancho vẫn không thể thuyết phục HLV Gareth Southgate. Ở đợt triệu tập ĐT Anh tháng 9, Southgate gạch tên Sancho khỏi kế hoạch của mình. Đây là đợt  

 

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ đạt phong độ cao nhất của Manchester United ở mùa giải này. Dù vậy, mặc cho thể hiện màn trình diễn xuất sắc, Sancho vẫn không thể thuyết phục HLV Gareth Southgate. Ở đợt triệu tập ĐT Anh tháng 9, Southgate gạch tên Sancho khỏi kế hoạch của mình. Đây là đợt triệu tập ĐTQG cuối cùng trước thềm World Cup 2022 nên việc ngôi sao sinh năm 2000 bị ngó lơ có thể khiến anh không thể bay đến Qatar.

Nhiều người cảm thấy bất công dành cho cựu cầu thủ Borussia Dortmund bởi anh xứng đáng ‘ăn cơm’ tuyển hơn một vài gương mặt thiếu ổn định khác. Rio Ferdinand là một trong những cái tên ủng hộ Sancho và cho rằng số 25 của Man Utd cần cảm thấy bất bình vì quyết định từ Southgate.

Rio Ferdinand says Jadon Sancho should feel ‘disgruntled’ over England snub - Bóng Đá

 Sancho bị loại khỏi ĐT Anh.

Solskjaer trước cơ hội tái xuất Premier League

Haaland trên con đường trở thành Vua phá lưới EPL

Trả lời phỏng vấn trên BT Sport, Ferdinand nhận định về Southgate:

“Có rất nhiều hậu vệ được gọi. Tôi nghĩ điều ngạc nhiên nhất của Southgate là anh ấy triệu tập nhiều cầu thủ không thường xuyên ra sân cho CLB.”

“Jadon Sancho sẽ nhìn vào danh sách tập trung đó và nghĩ mình đã đáp ứng sự kỳ vọng về đầu ra bàn thắng của một chân chạy cánh để rồi nhận thấy bản thật làm tốt hơn các cầu thủ khác. Cậu ấy có thể cảm thấy bất bình. Dù vậy, tôi vẫn nghĩ đây là đội hình mà chúng ta sẽ mong đợi rất nhiều.”

Lữ Phong – theo xevathethao.