Fabrizio Romano làm rõ thương vụ Mbappe – M.U

  Mùa Hè năm nay, Kylian Mbappe đã được dự đoán sẽ rời khỏi Paris Saint-Germain để chuyển sang khoác áo Real Madrid. Nhưng rốt cuộc, Mbappe lại quyết định ký vào bản hợp đồng mới với Gã nhà giàu nước Pháp trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ Real. Dù tương lai của Mbappe xem như đã được xác định, như 

 

Mùa Hè năm nay, Kylian Mbappe đã được dự đoán sẽ rời khỏi Paris Saint-Germain để chuyển sang khoác áo Real Madrid. Nhưng rốt cuộc, Mbappe lại quyết định ký vào bản hợp đồng mới với Gã nhà giàu nước Pháp trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ Real.

Dù tương lai của Mbappe xem như đã được xác định, nhưng những tin đồn về việc chân sút người Pháp rời khỏi PSG vẫn thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Mới đây, Sport Witness dẫn nguồn từ Marca cho hay, hàng loạt câu lạc bộ vẫn muốn có được chữ ký của Mbappe ở thời điểm hiện tại, bao gồm cả Manchester United.

Dù vậy, theo xác nhận từ ký giả Fabrizio Romano, hoàn toàn không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa ngôi sao người Pháp và đội chủ sân Old Trafford. Trao đổi trên CaughtOffside, Romano cho biết:

De Gea xác nhận bước ngoặt trước khi đến Man Utd

Ten Hag xác nhận Man Utd đang có “thiên thời”

 - Bóng Đá

Mbappe sẽ trở thành một sự bổ sung chất lượng cho bất kỳ đội bóng nào. 

“Thành thật mà nói, vào lúc này, giữa Manchester United và Kylian Mbappe hoàn toàn không có gì. Mbappe chỉ mới gia hạn hợp đồng với PSG gần đây, vì vậy, tôi nghĩ việc thảo luận với bất kỳ câu lạc bộ nào khác vào lúc này – bao gồm cả Manchester United, là một việc không mấy hợp lý.”

Về phần Man Utd, họ cũng đang lên kế hoạch trói chân tiền đạo số một của mình trong mùa giải năm nay là Marcus Rashford. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhiều nguồn tin khẳng định chân sút người Anh đã lọt vào tầm ngắm của Paris Saint-Germain. 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.