Eriksen đã tìm ra vị trí tốt nhất ở Man Utd

  Christian Eriksen chứng tỏ anh là một trong những bản hợp đồng xuất sắc nhất Premier League mùa này. Tiền vệ người Đan Mạch liên tục mang tới sự khác biệt mà Man Utd còn thiếu ở khu vực giữa sân trong 5 đến 10 năm qua. Ký hợp đồng với Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do, được cho là từ chối những 

 

Christian Eriksen chứng tỏ anh là một trong những bản hợp đồng xuất sắc nhất Premier League mùa này. Tiền vệ người Đan Mạch liên tục mang tới sự khác biệt mà Man Utd còn thiếu ở khu vực giữa sân trong 5 đến 10 năm qua.

Ký hợp đồng với Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do, được cho là từ chối những lời đề nghị từ Brentford, Tottenham và các câu lạc bộ châu Âu khác, Eriksen hiện chiếm giữ một vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ, giúp Man Utd tiến bộ từng ngày.

Christian Eriksen names his strongest position for Manchester United - Bóng Đá

 Eriksen đang chơi rất hay.

Graham Potter được ra hạn để giành danh hiệu ở Chelsea

Richarlison sợ HLV Conte

Mới nhất, Eriksen thừa nhận: “Trong quãng thời gian qua, tôi đã chơi nhiều vị trí khác nhau trong thời gian rất ngắn. 

“Đầu tiên là một tiền đạo ảo và sau đó xuống đá tiền vệ phòng ngự. Trong những trận đấu gần đây, tôi đã chơi như một số 8, và điều đó rất phù hợp với tôi.

Thật tuyệt khi chúng tôi đã trở lại đỉnh cao với những chiến thắng, điều này có lợi cho chúng tôi và tạo ra một chút tự tin.”

Tuyển thủ Đan Mạch được bầu chọn “Cầu thủ hay nhất trận”, với màn trình diễn xuất sắc trước Arsenal, Leicester City và Sheriff. Đó là khi anh thiết lập mối quan hệ đối tác hiệu quả với Scott McTominay trong sơ đồ 4-2-3-1.

Không cầu thủ nào khác của Man Utd có số đường chuyền chính xác mỗi trận nhiều hơn Eriksen cho đến nay ở mùa giải này (39,3 mỗi trận, và tỷ lệ chính xác đạt 80%). Anh có 8 đường chuyền mở ra cơ hội và tạo nên chỉ số bàn thắng kỳ vọng (xG) 1,76.

Tiểu Lam – theo xevathethao.