Đối tác báo giá hơn 50 triệu euro cho Arsenal

  Arsenal đã rất quan tâm đến Mykhaylo Mudryk vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, trong bối cảnh Mikel Arteta muốn tăng cường sức mạnh ở vị trí tiền đạo cánh, sau khi để bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ Nicolas Pepe đến Nice theo dạng cho mượn.  Không dễ để Arsenal sở hữu Mudryk. T 

 

Arsenal đã rất quan tâm đến Mykhaylo Mudryk vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, trong bối cảnh Mikel Arteta muốn tăng cường sức mạnh ở vị trí tiền đạo cánh, sau khi để bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ Nicolas Pepe đến Nice theo dạng cho mượn.

 - Bóng Đá

 Không dễ để Arsenal sở hữu Mudryk.

Tuy nhiên, cuối cùng, Mudryk vẫn ở lại Shakhtar Donetsk và tiếp tục có những màn trình diễn tuyệt vời cho đội bóng Ukraine. Cách đây chưa lâu, cầu thủ chạy cánh này đã chơi cực hay, với tốc độ, kỹ thuật tuyệt vời của anh làm khổ RB Leipzig trong chiến thắng 4-1 ấn tượng của Donetsk ở Champions League.

Sẽ không bất ngờ nếu Mudryk tiếp tục được Arsenal săn đón vào các kỳ chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, giá của anh sẽ không rẻ, với số tiền 50 triệu euro thậm chí cũng không đủ để thuyết phục Shakhtar bán đi ngôi sao của mình.

Câu nói của Saliba mang đến cho Arsenal bản hợp đồng chất lượng

Ngôi sao bị chửi điên khi ngó lơ 20 triệu bảng của Arsenal

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay: “Không có gì thay đổi về quan điểm của Shakhtar Donetsk đối với Mudryk. Lời đề nghị trị giá 30 triệu euro của Everton bị từ chối, không có đề nghị nào từ Arsenal, dù họ đã đàm phán với các đại diện của Mudryk, rất quan tâm đến cậu ấy, nhưng không có đề nghị cụ thể nào được đưa ra.

Shakhtar vẫn giữ nguyên quan điểm: họ muốn có hơn 50 triệu euro cho Mudryk.”

Lợi thế của Pháo thủ là Mudryk từng thừa nhận rằng anh khó có thể nói không nếu Arsenal thật sự muốn có mình.

Minh Tuấn – theo xevathethao.