Diễn viên “phim người lớn” tặng đặc ân cho Leicester

  Leicester City đang trải qua chuỗi ngày u ám khi để thua 5 trong 6 trận đấu đầu tiên ở Premier League. Phong độ tệ hại này khiến Bầy cáo đang có vị trí bét bảng và cách khu vực an toàn 3 điểm.   Bonnie Brown là cổ động viên nhiệt thành của Leicester. Mới đây, Bonnie Brown, một diễn viên “p 

 

Leicester City đang trải qua chuỗi ngày u ám khi để thua 5 trong 6 trận đấu đầu tiên ở Premier League. Phong độ tệ hại này khiến Bầy cáo đang có vị trí bét bảng và cách khu vực an toàn 3 điểm. 

Diễn viên

 Bonnie Brown là cổ động viên nhiệt thành của Leicester.

Mới đây, Bonnie Brown, một diễn viên “phim người lớn” đã nghĩ ra một cách để động viên tinh thần các cầu thủ Leicester. Theo đó, cô hứa sẽ cho mỗi cầu thủ cũng như HLV Brendan Rodgers đăng ký miễn phí trọn đời kênh của mình nếu họ đánh bại Tottenham vào cuối tuần này. 

Người đẹp tóc vàng này có hơn 52 ngàn lượt theo dõi trên Instagram và thường xuyên vóc dáng nuột nà của mình bằng những tấm ảnh gợi cảm. 

Bị Leicester sa thải, Rodgers nhận đền bù khổng lồ

Leicester lâm nguy

Cô nói về quyết định của mình với The Sun: “Tôi không hôn hay nói về những cầu thủ đã theo dõi tôi, nhưng tôi hy vọng với một lời đề nghị bao gồm chuyện đăng ký miễn phí kênh trọn đời nếu họ đánh bại Spurs cuối tuần này, thì nó có thể thúc đẩy họ.”

“Họ đã bị sa sút dưới thời Brendan cho đến thời điểm này của mùa giải, vì vậy, tôi nghĩ rằng lời đề nghị táo bạo của tôi có thể giúp họ thay đổi tình thế,” Brown lý giải.

Được biết, Brown kiếm được khoảng 50.000 bảng mỗi tháng từ người hâm mộ, thông qua các nội dung “người lớn” của mình. Cô còn tiết lộ nền tảng Fanvue đã giúp mình “xóa nợ” nhanh chóng và cô đang sống “cuộc sống trong mơ”.

Ngọa Long – theo xevathethao.