Di Maria lên tiếng sau chỉ trích của Roy Keane

  Argentina của Angel Di Maria đang gây thất vọng nặng nề sau trận mở màn thất bại dưới tay đại diện châu Á, đây là trong một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử giải đấu. Ngôi sao của Juventus đã phải đối mặt với một số chỉ trích nghiêm trọng từ huyền thoại của Manchester United, Roy Keane ng 

 

Argentina của Angel Di Maria đang gây thất vọng nặng nề sau trận mở màn thất bại dưới tay đại diện châu Á, đây là trong một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử giải đấu.

Ngôi sao của Juventus đã phải đối mặt với một số chỉ trích nghiêm trọng từ huyền thoại của Manchester United, Roy Keane ngay sau thất bại, cựu cầu thủ người Ireland cáo buộc Di Maria có lỗi trong bàn thắng của Salem Al-Dawsari.

“Không có sự hung hãn, chỉ có những cái xác không hồn ở đó, bạn phải tấn công, họ đã mất hết bình tĩnh. Họ đã mất đầu não tấn công, hãy nhìn Di Maria… Di Maria, chúa ơi!”

CĐV Argentina chết lặng sau trận thua Saudi Arabia

2 lý do to lớn khiến Argentina nhận thất bại bẽ mặt

CĐV Argentina chết lặng sau trận thua Saudi Arabia - Bóng Đá

 Trận thua của Argentina là cú sốc của giải đấu năm nay.

Tiền đạo cánh 34 tuổi này đã gây thất vọng, như anh thú nhận: “Chúng tôi có thể dễ dàng thắng 5-0, nhưng họ có 2, 3 cơ hội và đưa bóng vào lưới.”

Argentina đã có đến 3 bàn thắng bị từ chối trong hiệp 1, đó là điều mà Di Maria phàn nàn: “Các tình huống việt vị luôn là rất mong manh. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực trong các tình huống đó.”

Dù vậy trận thua sốc Ả Rập Xê Út dường như không quá ảnh hưởng đến Di Maria, anh nói thêm: “Tại một số thời điểm những kết quả như thế này có thể xảy ra. Bây giờ Mexico đang đến và hy vọng chúng tôi sẽ giành được 3 điểm.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.