De Gea xác nhận bước ngoặt trước khi đến Man Utd

  David de Gea thành danh trong màu áo Atletico Madrid trước khi đi theo tiếng gọi của Sir Alex Ferguson gia nhập Manchester United vào mùa hè 2011. 11 năm sau, De Gea vẫn còn ở lại Old Trafford và trở thành thủ môn số một CLB. Ngôi sao sinh năm 1990 vừa chia sẻ về một bước ngoặt trong quá khứ. Cụ t 

 

David de Gea thành danh trong màu áo Atletico Madrid trước khi đi theo tiếng gọi của Sir Alex Ferguson gia nhập Manchester United vào mùa hè 2011. 11 năm sau, De Gea vẫn còn ở lại Old Trafford và trở thành thủ môn số một CLB.

Ngôi sao sinh năm 1990 vừa chia sẻ về một bước ngoặt trong quá khứ. Cụ thể, De Gea nói về khoảng thời gian anh suýt đầu quân cho Wigan Athletic khi vẫn còn là một thủ môn trẻ ở Atletico. 

Sau khi ra mắt đại diện La Liga vào tháng 9/2009, anh ấy đã thu hút sự chú ý của đội bóng Premier League lúc bấy giờ. Wigan được tiết lộ nhanh chóng để mắt De Gea. Trong một đoạn teaser cho một tập sắp tới của bộ phim ‘What I Wore’ thuộc BT Sport, thủ thành Tây Ban Nha bày tỏ:

Ten Hag xác nhận Man Utd đang có “thiên thời”

HLV Dortmund: Ít người bắt chước được bàn của Haaland

“Đó là mùa giải tôi ra mắt Atletico. Tôi là một thủ môn thứ 3, thậm chí không xuất hiện trong đội nhiều. Tôi chỉ tập luyện và chẳng làm gì khác nữa. Wigan đã liên hệ với tôi để ký hợp đồng với họ và tôi đã rất gần với việc đầu quân cho họ.”

De Gea xác nhận bước ngoặt trước khi đến Man Utd - Bóng Đá

 De Gea suýt đến Wigan.

De Gea được đánh giá là thủ thành tiềm năng vào thời điểm đó. Nếu đến Wigan, HLV đồng hương Roberto Martinez sẽ trao suất bắt chính cho người gác đền sinh năm 1990.

Nếu De Gea cập bến Latics ngày ấy, sự nghiệp của anh sẽ đi theo chiều hướng khác. Man Utd sẽ không sở hữu một ngôi sao gác đền như lúc này.

Lữ Phong – theo xevathethao.