De Bruyne thích đá cặp với Ronaldo hơn Messi

  Nhạc trưởng của Manchester City đã chọn Cristiano Ronaldo dù Lionel Messi là một cầu thủ đẳng cấp không kém. Theo Kevin De Bruyne, anh muốn chơi với siêu sao của Manchester United vì CR7 là một ‘tiền đạo điển hình’ trong khi át chủ bài của Paris Saint-Germain lại là một cầu thủ kiến th 

 

Nhạc trưởng của Manchester City đã chọn Cristiano Ronaldo dù Lionel Messi là một cầu thủ đẳng cấp không kém. Theo Kevin De Bruyne, anh muốn chơi với siêu sao của Manchester United vì CR7 là một ‘tiền đạo điển hình’ trong khi át chủ bài của Paris Saint-Germain lại là một cầu thủ kiến thiết.

“Tôi có thể sẽ nói Ronaldo vì anh ấy là một tiền đạo điển hình hơn,” tuyển thủ Bỉ giải thích. “Messi vẫn là một cầu thủ kiến tạo. Tôi là một cầu thủ kiến tạo, do đó bạn có thể mang đến cho tôi một tiền đạo.”

Kevin De Bruyne asked who he would prefer to play with between Cristiano Ronaldo and Lionel Messi - Bóng Đá

 Kevin De Bruyne thích đá cặp với Ronaldo hơn vì anh cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha phù hợp với bản thân mình.

Eriksen đã tìm ra vị trí tốt nhất ở Man Utd

Richarlison sợ HLV Conte

Hiện tại, Ronaldo và Messi có phong độ trái ngược. Hè này, Ronaldo muốn ra đi nhưng bị nhiều đội bóng từ chối. Sau khi buộc phải ở lại, Ronaldo cố gắng tái hòa nhập với đội bóng. Dù vậy, tình hình không dễ dàng. Anh dần mất suất đá chính trong đội hình Quỷ đỏ.

Ở Paris, Messi chơi xuất sắc dưới thời tân HLV Christophe Galtier. Anh có cho riêng mình 5 bàn và đóng góp tới 8 pha kiến tạo chỉ sau 10 trận trên mọi đấu trường. Messi tìm lại được cảm hứng chơi bóng tốt nhất. Anh trở thành chất keo kết dính trên hàng công PSG.

Dù vậy cả Messi và Ronaldo đều đang nỗ lực duy trì thể lực để hướng tới một kỳ World Cup 2022 thành công. 

Tiểu Lam – theo xevathethao.