Conte từ chối đàm phán với Tottenham

  Conte đến dẫn dắt Spurs vào tháng 11 năm ngoái và đưa câu lạc bộ vào top 4 sau khi thay thế Nuno Espirito Santo. Câu lạc bộ phía bắc London đã có khởi đầu tốt đẹp trong mùa bóng này và đang đứng thứ ba trên BXH, kém đội dẫn đầu Arsenal 1 điểm, và vẫn bất bại ở Premier League cho đến nay.  Conte c 

 

Conte đến dẫn dắt Spurs vào tháng 11 năm ngoái và đưa câu lạc bộ vào top 4 sau khi thay thế Nuno Espirito Santo. Câu lạc bộ phía bắc London đã có khởi đầu tốt đẹp trong mùa bóng này và đang đứng thứ ba trên BXH, kém đội dẫn đầu Arsenal 1 điểm, và vẫn bất bại ở Premier League cho đến nay.

 - Bóng Đá

 Conte chưa vội gia hạn hợp đồng với Tottenham.

Vị chiến lược gia người Ý còn hợp đồng với Tottenham đến cuối mùa giải và động thái đàm phán gia hạn từ Gà trống vẫn chưa được Conte chấp nhận. Vào tuần trước, nhà báo Paolo Bargiggia khẳng định người đàn ông 53 tuổi này ‘không thể chờ đợi’ để trở lại Juventus.

Conte đã dẫn dắt câu lạc bộ thành Turin từ năm 2011 đến năm 2014 và giúp họ giành được ba chức vô địch Serie A liên tiếp. Vào lúc này, Bà đầm già đang thể hiện một bộ mặt tệ hại và Conte hoàn toàn có thể được nhắm đến.

5 điểm nhấn Tottenham 6-2 Leicester: Đòn khích tướng; Lời cảnh tỉnh cho Conte

Son nổ hat-trick, Tottenham hủy diệt Leicester trong trận cầu 8 bàn

Tờ Calciomercato thì cho biết rằng Conte đã quyết định hoãn đàm phán hợp đồng với Tottenham cho đến tháng Giêng, bởi ông muốn được đảm bảo về kế hoạch trước mùa hè năm sau của đội bóng. Ông muốn ban lãnh đạo Tottenham chi ra những khoản tiền đáng kể để cải thiện đội hình nhằm chinh phục danh hiệu.

Tờ Calciomercato viết: “Antonio Conte không muốn nói về việc gia hạn với Tottenham vào lúc này. Conte muốn tìm hiểu kế hoạch của Spurs trước thềm mùa hè tới, và hãy chờ xem liệu ông ấy có mở cánh cửa trở lại Juventus hay không.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.