Chưa đá phút nào, cầu thủ Arsenal được gọi lên tuyển

  Estonia sẽ đối đầu với Malta và San Marino trong loạt trận diễn ra vào cuối tháng 9 này, đây cũng là các trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Nations League của họ. Estonia hiện đứng đầu bảng với 6 điểm, hơn Malta – đội cũng đang có 6 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận và có hiệu số bàn thắng b 

 

Estonia sẽ đối đầu với Malta và San Marino trong loạt trận diễn ra vào cuối tháng 9 này, đây cũng là các trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Nations League của họ. Estonia hiện đứng đầu bảng với 6 điểm, hơn Malta – đội cũng đang có 6 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận và có hiệu số bàn thắng bại kém hơn.

 - Bóng Đá

 Karl Hein là thủ môn tiềm năng của Arsenal.

Nếu thắng ở cả 2 trận đấu này, Estonia thăng hạng lên League C, vì vậy, đây là loạt trận quan trọng đối với đội bóng. Việc Karl Hein được triệu tập cho thấy anh được đánh giá cao như thế nào, dù đã không đóng góp được nhiều cho Arsenal trong vài tháng đầu tiên của mùa giải.

Thủ môn này bị chấn thương trong phần lớn tháng 7 và tháng 8, không ra sân trong các trận đấu tiền mùa giải cũng như các trận mở màn chiến dịch mới, dù ở đội một hay đội U21. Hein sau đó đã trở lại trong một vài trận đấu của đội U21 vào cuối tháng 8, chơi 90 phút trong trận hòa 2-2 với Brighton trước khi giữ sạch lưới trước Cambridge United.

Mục tiêu của M.U, Arsenal: “Khoác áo Chelsea là một giấc mơ”

Asensio bị la ó; Arsenal lóa mắt với chữ ký mùa Đông

Sau đó, thủ thành 20 tuổi lần đầu tiên được gọi trở lại đội một của Mikel Arteta, dù chỉ ngồi trên băng ghế dự bị, cho trận thắng của Arsenal trước FC Zurich vào thứ Năm tuần trước.

Hein đã chơi cả hai trận cho Estonia vào tháng Sáu, giữ sạch lưới trước San Marino và cứu một quả phạt đền trong trận thắng 2-1 trước Malta.

Minh Tuấn – theo xevathethao.