Chelsea đưa mục tiêu 60 triệu bảng của Arsenal vào tầm ngắm

  Moussa Diaby đang trở thành món hàng “hot” được nhiều đội bóng lớn tại Premier League nhắm đến.  Gần đây, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Arsenal muốn chiêu mộ chân sút người Pháp và phái tuyển trạch viên đến theo dõi màn trình diễn của anh trước Atletico Madrid, trận đấu chứng kiế 

 

Moussa Diaby đang trở thành món hàng “hot” được nhiều đội bóng lớn tại Premier League nhắm đến. 

Gần đây, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Arsenal muốn chiêu mộ chân sút người Pháp và phái tuyển trạch viên đến theo dõi màn trình diễn của anh trước Atletico Madrid, trận đấu chứng kiến Diaby đóng góp 1 bàn thắng vào thắng lợi 2-0 cho Bayer Leverkusen.

Chelsea đưa mục tiêu 60 triệu bảng của Arsenal vào tầm ngắm - Bóng Đá

 Diaby vừa gieo sầu cho Atletico.

Arsenal cử trinh sát theo dõi “kèo trái” 60 triệu bảng

Dean Jones nêu tiền vệ có khả năng cập bến M.U hơn De Jong

Tuy nhiên Pháo thủ không phải câu lạc bộ duy nhất chú ý đến tài năng này. Theo nguồn tin từ 90 min, phía Chelsea cũng bắt đầu có động thái theo dõi Diaby.

Đại diện phía Tây London đánh giá cao tốc độ cùng khả năng xử lý kỹ thuật đến từ chân sút 23 tuổi. Hơn thế nữa, họ thực sự ấn tượng với thống kê của Diaby mùa trước, khi anh đã ghi đến 17 bàn và thực hiện 14 pha kiến tạo trong 42 trận trên mọi đấu trường.

Trong trường hợp bộ đôi Christian Pulisic cùng với Hakim Ziyech tiếp tục thi đấu thiếu ổn định, khả năng cao Chelsea sẽ đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ Diaby vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Mùa hè vừa qua, Leverkusen từng ra giá 60 triệu bảng cho tiền đạo người Pháp. Vì vậy, nếu Diaby chơi thăng hoa hơn nữa ở quãng thời gian sắp tới, đại diện nước Đức có thể còn yêu cầu con số khổng lồ hơn bởi hợp đồng giữa họ và Diaby vẫn còn thời hạn đến năm 2025.

Trường Sơn – theo xevathethao.