Cầu thủ xinh đẹp nhất thế giới nói rõ ưu tiên của mình

  Cách đây không lâu, Ana Maria Markovic được tạp chí 20min của Đức bình chọn là “Cầu thủ bóng đá xinh đẹp nhất thế giới”. Với ngoại hình ưa nhìn của mình, Markovic đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Cô cũng đang là “người mẫu” bán thời gian.   Markovic vẫn muốn phát tri 

 

Cách đây không lâu, Ana Maria Markovic được tạp chí 20min của Đức bình chọn là “Cầu thủ bóng đá xinh đẹp nhất thế giới”. Với ngoại hình ưa nhìn của mình, Markovic đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Cô cũng đang là “người mẫu” bán thời gian. 

'World's most beautiful footballer' would never hang up her boots for modelling - Bóng Đá

 Markovic vẫn muốn phát triển sự nghiệp chơi bóng.

Tuy nhiên, nữ cầu thủ của tuyển Croatia khẳng định mình vẫn ưu tiên cho sự nghiệp chơi bóng: “Tôi thích kiếm tiền hơn từ thứ tôi yêu thích: bóng đá”.

Trong khi đó, khi được hỏi về việc được bình chọn là cầu thủ bóng đá xinh đẹp nhất, cô cho biết: “Tôi thích bài báo gọi tôi là cầu hủ bóng đá xinh đẹp nhất hoặc một trong những người xinh đẹp nhất, nó làm tôi cảm thấy vui.”

Richarlison lên tiếng sau khi bị phân biệt chủng tộc

Con gái bốc lửa của Alan Shearer lại gây bão

“Nhưng sau đó, các bài báo đã xuất hiện với mô tả tôi là cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất. Tôi không thích điều đó. Cũng vì gia đình tôi.”

“Tôi nghĩ rằng bạn phải cẩn thận với những gì bạn viết về mọi người. Đặc biệt là về những thứ mà bạn không biết. Nhưng nhìn chung nó không tệ như vậy,” Markovic chia sẻ với tờ 20min.

Cô gái 22 tuổi này cho biết Luka Modric là thần tượng bóng đá của mình, nhưng lấy Cristiano Ronaldo làm tiêu chuẩn cho lối sống chuyên nghiệp. Cô nói: “Modric chắc chắn là một hình mẫu tuyệt vời đối với tôi.”

“Nhưng cầu thủ yêu thích tuyệt đối của tôi là Cristiano Ronaldo bởi vì anh ấy rất kỷ luật.”

Ngọa Long – theo xevathethao.