Cầu thủ M.U được gọi lên tuyển bất chấp chấn thương

  ĐTQG Uruguay sẽ gặp Iran và Canada vào cuối tháng này, trong quá trình chuẩn bị cho World Cup vào cuối năm nay.  Pellistri có cơ hội thi đấu ở World Cup, ngay cả khi chưa chứng tỏ mình trong màu áo Quỷ đỏ. Pellistri đã bị chấn thương chân từ mùa hè cho đến nay, và chỉ ở trong giai đoạn cuối của  

 

ĐTQG Uruguay sẽ gặp Iran và Canada vào cuối tháng này, trong quá trình chuẩn bị cho World Cup vào cuối năm nay.

 - Bóng Đá

 Pellistri có cơ hội thi đấu ở World Cup, ngay cả khi chưa chứng tỏ mình trong màu áo Quỷ đỏ.

Pellistri đã bị chấn thương chân từ mùa hè cho đến nay, và chỉ ở trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục. Tuy nhiên, anh vẫn được HLV Diego Alonso tin tưởng, để chuẩn bị trong các trận đấu cuối cùng của đội bóng trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh ở Qatar khởi tranh.

Thực sự thì Pellistri không có đóng góp gì ấn tượng ở cấp CLB, dù ở Man United hay khi được cho mượn ở Alaves. Tuy nhiên, khi lên tuyển, anh lại chơi rất hay. Vào tháng 6, Pellistri đã có đường kiến tạo tuyệt vời để cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Edinson Cavani ghi bàn thắng đầu tiên trong cú đúp, giúp Uruguay đánh bại Mexico với tỷ số 3-0.

Triết lý của Ten Hag đang dần được hình thành tại Man Utd

“Kinh doanh hoàn hảo cho Man Utd”

Chấn thương mới nhất của Pellistri đã chặn đứng cơ hội ra đi theo dạng cho mượn của anh vào mùa hè này. Dù sao, điều này cũng có thể giúp anh có cơ hội tạo nên bước đột phá trong màu áo Quỷ đỏ.

Europa League và League Cup là những giải đấu mà Pellistri hứa hẹn có đất diễn, đặc biệt nếu Erik ten Hag phải xoay tua đội hình của mình với lịch thi đấu dày đặc sắp tới.

Minh Tuấn – theo xevathethao.