Cầu thủ Indonesia đóng kịch, cài bẫy Văn Hậu bất thành

Tình huống diễn ra ở phút 74 trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, khi tuyển Việt Nam đang dẫn trước Indonesia 2-0 tại Mỹ Đình. Trong một pha tổ chức đá phạt góc của tuyển Việt Nam, Marc Anthony Klok theo kèm Đoàn Văn Hậu như hình với bóng. Sau khi trọng tài Yusuke Araki ra dấu cho cầu thủ áo đỏ thực h 

Tình huống diễn ra ở phút 74 trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, khi tuyển Việt Nam đang dẫn trước Indonesia 2-0 tại Mỹ Đình.

Trong một pha tổ chức đá phạt góc của tuyển Việt Nam, Marc Anthony Klok theo kèm Đoàn Văn Hậu như hình với bóng. Sau khi trọng tài Yusuke Araki ra dấu cho cầu thủ áo đỏ thực hiện quả phạt góc, Marc Anthony Klok bỗng dưng lăn đùng ra sân tỏ vẻ đau đớn dù hậu vệ quê Thái Bình không về có tác động.

Cầu thủ Indonesia đóng kịch, cài bẫy Văn Hậu bất thành - Bóng Đá

Các cầu thủ Indonesia đòi trọng tài rút thẻ phạt đối với Văn Hậu một cách đầy vô lý. Ảnh: Song Ngư. 

Cỗ máy ghi bàn của thầy Park

HLV Shin: ‘Indonesia thua Việt Nam một phần vì mặt sân’

Thấy đồng đội lăn lộn, Ricky Kambuaya lao tới xô ngã Văn Hậu. Phan Văn Đức và Tuấn Hải lập tức bày tỏ sự bức xúc với cầu thủ đối phương để bảo vệ đồng đội của mình.

Trong khi đó, một số cầu thủ đội khách còn thiếu kiềm chế, đòi trọng tài đưa ra án phạt đối với hậu vệ mang áo số 5. 

Có thể thấy trọng tài Yusuke Araki đã theo dõi nhất cử nhất động của hai cầu thủ này. Thế cho nên, pha đóng kịch của Klok không qua được mắt “vua áo đen” người Nhật Bản. Cầu thủ chạy cánh của tuyển Việt Nam bình an vô sự, trong khi Kambuaya còn bị ông Yusuke Araki “tặng” cho chiếc thẻ vàng vì lỗi phản ứng vô cớ.

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng xứng đáng trước đội bóng của HLV Shin Tae Yong để tiến vào chung kết AFF Cup 2022.

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là đội thắng chung cuộc ở cặp bán kết còn lại giữa Thái Lan vs Malaysia.

Nguồn: VietNamNet | Copy Link