Campbell choáng váng với tin chấn thương từ Arsenal

  Tuyển thủ Ukraine đã không đá một trận nào cho Arsenal kể từ chiến thắng 3-0 trước Bournemouth vào ngày 20 tháng 8. Kể từ đó, Oleksandr Zinchenko đã bỏ lỡ trận đấu trên sân nhà với Aston Villa và không xuất hiện trong trận gặp Man Utd tại Old Trafford.   Campbell ngạc nhiên khi Zinchenko mới đến  

 

Tuyển thủ Ukraine đã không đá một trận nào cho Arsenal kể từ chiến thắng 3-0 trước Bournemouth vào ngày 20 tháng 8. Kể từ đó, Oleksandr Zinchenko đã bỏ lỡ trận đấu trên sân nhà với Aston Villa và không xuất hiện trong trận gặp Man Utd tại Old Trafford. 

Campbell choáng váng với tin chấn thương từ Arsenal - Bóng Đá

 Campbell ngạc nhiên khi Zinchenko mới đến đã dính chấn thương. 

Kể từ khi gia nhập Arsenal, Zinchenko đã lấy luôn suất đá chính của Kieran Tierney. Tuy nhiên, Football London báo cáo rằng anh có khả năng sẽ bỏ lỡ trận gặp Brentford vào Chủ nhật.

Trước tình hình đó, chuyên gia Kevin Campbell cho biết: “Zinchenko đã dính một vài chấn thương. Anh ấy chỉ mới đến thôi! Có chuyện gì xảy ra vậy? Đôi khi bạn đến một CLB khác và tất cả những chấn thương bất ngờ ập đến với bạn. Thật không may, bạn không thể chống lại nó được.”

17 triệu bảng sẽ mở khóa “Mad dog” của Arsenal

Danh sách rút gọn Golden Boy: M.U, Arsenal góp 1; 2 sao Liverpool

Trước khi đến với Arsenal, cầu thủ 25 tuổi đã bỏ lỡ tổng cộng 22 trận (theo Transfermarkt) kể từ đầu mùa giải 2020-21, vì những chấn thương khác nhau. Do đó, tiền sử chấn thương của anh là một thứ mà Pháo thủ cần lưu ý. 

Trong một diễn biến khác, theo tiết lộ từ nhà báo James Benge của CBS Sports, tiền vệ trụ cột Thomas Partey đã trở lại sân tập. Tiền vệ này không ra sân trong 4 trận gần nhất của Pháo thủ do chấn thương đùi. Thậm chí, tuần tới, anh sẽ di chuyển cùng đội tuyển Ghana để chơi hai trận giao hữu với Brazil và Nicaragua.

Ngọa Long – theo xevathethao.