Bruno phá vỡ im lặng về sự khó chịu dành cho Ronaldo

  Hình ảnh Bruno Fernandes khó chịu với Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ tuyển Bồ Đào Nha trở thành một câu chuyện để truyền thông mổ xẻ. Nó diễn ra vào thời điểm Ronaldo chỉ trích Manchester United sau buổi phỏng vấn với Piers Morgan. Nhiều người nghĩ Bruno vì không thích điều đó nên mới tỏ vẻ 

 

Hình ảnh Bruno Fernandes khó chịu với Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ tuyển Bồ Đào Nha trở thành một câu chuyện để truyền thông mổ xẻ. Nó diễn ra vào thời điểm Ronaldo chỉ trích Manchester United sau buổi phỏng vấn với Piers Morgan. Nhiều người nghĩ Bruno vì không thích điều đó nên mới tỏ vẻ hằn học với người đàn anh.

Thực chất, câu chuyện không xấu như dư luận mường tưởng. Joao Mario là người đứng gần Bruno và Ronaldo thời điểm đó và anh đã đính chính cả hai chỉ đang đùa vui với nhau. Mới đây, đích thân Bruno phá vỡ im lặng để lý giải hình ảnh được cho là xuất hiện vấn đề giữa bản thân và cựu sao Real Madrid.

Trong buổi phỏng vấn trước trận ra quân của tuyển Bồ Đào Nha gặp Ghana tại World Cup, Bruno chia sẻ:

FIFA điều tra Ecuador

FIFA không phạt tuyển Đức vì hành vi che miệng

Thực ra, tôi đã ở trên máy bay trong hai giờ. Tôi không cùng tâm trạng và rồi Ronaldo đã pha trò. Anh ấy có máy bay riêng nhưng lần này, tôi không thể góp mặt cùng.”

Actually, I was in a plane for two hours,' Fernandes said - Bóng Đá

 Bruno lên tiếng lý giải cho sự việc khó chịu với Ronaldo.

“Khi có thể, chúng tôi khởi hành cùng nhau nhưng lúc bạn thực hiện các chuyến bay theo lịch trình thì lại xuất hiện sự chậm trễ. Anh ấy có thể cười còn tôi thì không thể.”

Lời chia sẻ của Bruno đã làm rõ nguyên nhân vì sao anh thể hiện khuôn mặt khó chịu với Ronaldo. Mọi thứ bắt nguồn từ phương tiện di chuyển chứ không liên quan đến câu chuyện của Man Utd.

Lữ Phong – theo xevathethao.