Bruno Fernandes nói rõ tác dụng của Ronaldo

  Kể từ sau khi Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd, tiền vệ Bruno Fernandes đã không còn ổn định phong độ. Mùa trước, chân chuyền người Bồ Đào Nha chỉ ghi 10 bàn thắng sau 46 lần ra sau, thành tích suy giảm đáng kể so với mùa 2020/21, mùa giải chứng kiến anh sở hữu đến 28 pha lập công. Chứ kiến sự sa 

 

Kể từ sau khi Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd, tiền vệ Bruno Fernandes đã không còn ổn định phong độ. Mùa trước, chân chuyền người Bồ Đào Nha chỉ ghi 10 bàn thắng sau 46 lần ra sau, thành tích suy giảm đáng kể so với mùa 2020/21, mùa giải chứng kiến anh sở hữu đến 28 pha lập công.

Chứ kiến sự sa sút từ cựu sao Sporting Lisbon, nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo chính là nguyên nhân lớn nhất. Tuy nhiên trong những chia sẻ gần đây, Bruno đã nhanh chóng bác bỏ quan điểm này.

Bruno Fernandes slams critics who claim he can’t play with Cristiano Ronaldo at Manchester United - Bóng Đá

 Cặp sao người Bồ Đào Nha.

Eriksen đã tìm ra vị trí tốt nhất ở Man Utd

Liên hệ với Bellingham, Man Utd đang đi vào vết xe đổ

“Hầu hết các pha kiến tạo của tôi trong mùa giải trước là cho anh ấy, vì vậy tôi nghĩ nhận định đó không công bằng,” Bruno nói.

Chơi ở vị trí số 10 sau lưng Ronaldo thực sự rất tốt vì các đối thủ luôn thận trọng anh ấy đến mức tạo ra nhiều khoảng trống hơn, vì họ sợ anh ấy cầm bóng và ghi bàn.

Họ muốn kèm chặt Ronaldo và họ thực sự quá tải khi luôn bủa vây anh ấy.

Khi tôi ghi hai bàn vào lưới Bắc Macedonia (trong trận play-off World Cup hồi tháng Ba), một bàn là do kiến tạo của anh ấy và bàn còn lại là từ pha chạy chỗ của anh ấy, tạo ra khoảng trống phía sau anh ấy để tôi ghi bàn.

 Tôi đã chơi bốn trận Premier League gần nhất mà không có Cristiano đá chính và tôi chỉ ghi được một bàn thắng. Vì vậy, đó không phải là vì Cristiano. Đôi khi nó diễn ra theo chiều hướng xấu và đôi khi lại là cách tốt hơn.”

Trường Sơn – theo xevathethao.