Báo Indonesia chỉ trích Việt Nam chơi thô bạo

  Chạm trán Indonesia trong khuôn khổ vòng bán kết AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam đã trải qua 90 phút không hề dễ dàng trên sân Bung Karno. Tuy nhiên chung cuộc, chúng ta vẫn giữ sạch được mành lưới và có trận hòa 0-0 với đối thủ, qua đó nắm phần nào lợi thế trước khi trở về Mỹ Đình để đá trận lượt về 

 

Chạm trán Indonesia trong khuôn khổ vòng bán kết AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam đã trải qua 90 phút không hề dễ dàng trên sân Bung Karno. Tuy nhiên chung cuộc, chúng ta vẫn giữ sạch được mành lưới và có trận hòa 0-0 với đối thủ, qua đó nắm phần nào lợi thế trước khi trở về Mỹ Đình để đá trận lượt về. 

Về phía tuyển Indonesia, họ sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn giành một kết quả tốt để có được tấm vé đi tiếp. Đáng chú ý, truyền thông xứ vạn đảo sau trận đấu tại Bung Karno đã có nhiều bài viết chỉ trích lối đá của tuyển Việt Nam. 

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia đã trải qua 90 phút chơi bóng đầy quyết liệt tại sân Bung Karno. Ảnh: Vietnamplus. 

HLV Shin: Trước khi tôi tới, Việt Nam và Thái Lan mạnh nhất Đông Nam Á

Tấn Tài sẵn sàng tái xuất trước bán kết lượt về với Indonesia

Cụ thể, trang CNN Indonesia có dòng miêu tả được trang Soha dẫn lời: “Nhìn chung trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam rất nóng và quyết liệt. Những pha phạm lỗi thô bạo thường xuyên xuất hiện, đặc biệt là từ các cầu thủ Việt Nam. 2 đội phạm lỗi nhiều như nhau, nhưng đội tuyển Việt Nam chơi quyết liệt hơn để đối phó với những pha tấn công của Indonesia“.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link