Araujo ngạc nhiên với chân chạy cánh của Man Utd

  Mặc dù Pellistri không chơi cho Man Utd một trận nào trong mùa giải này vì chấn thương, HLV Diego Alonso của Uruguay vẫn gọi cựu cầu thủ trẻ Penarol lên tuyển trong đợt tập trung mới nhất. Cầu thủ 20 tuổi – người đã ghi bàn vào lưới Liverpool tiền mùa giải –  đã có 6 lần khoác áo ĐTQG  

 

Mặc dù Pellistri không chơi cho Man Utd một trận nào trong mùa giải này vì chấn thương, HLV Diego Alonso của Uruguay vẫn gọi cựu cầu thủ trẻ Penarol lên tuyển trong đợt tập trung mới nhất. Cầu thủ 20 tuổi – người đã ghi bàn vào lưới Liverpool tiền mùa giải –  đã có 6 lần khoác áo ĐTQG Uruguay sau khi có trận ra mắt vào tháng Giêng, ở vòng loại World Cup gặp Paraguay.

Ronald Araujo admits he was surprised by Manchester United's Facundo Pellistri - Bóng Đá

Pellistri gây ấn tượng khi lên tuyển.

Pellistri đã gây ấn tượng với 3 pha kiến tạo cho ĐTQG. Và đây cũng là cái tên khiến hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona ngạc nhiên nhất.

“Tôi nghĩ Facundo Pellistri thật đáng kinh ngạc. Rõ ràng chúng ta đều biết chất lượng mà Fede Valverde, Bentancur, Darwin Nunez có được. Nhưng Facundo đã khiến tôi ngạc nhiên”, Araujo nói với kênh Youtube của El Pais.

Trung vệ thép của Man Utd gặp rắc rối khi trở về ĐTQG

Khác biệt lớn nhất xuất hiện ở Man Utd

“Đặc biệt là vì cậu ấy đã không thi đấu ở Man Utd. Và hơn thế nữa, bởi vì cấp độ mà Facundo đã cống hiến ở ĐTQG, cậu ấy đã rất ngoạn mục. Bên cạnh đó, chúng tôi đã rất hiểu nhau ở cánh phải. Facundo là người khiến tôi ngạc nhiên nhất, đúng vậy.”

Pellistri đã trải qua mùa giải trước và 2 tháng của mùa giải 2020-21 dưới dạng cho mượn tại Alaves. Anh bắt đầu vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ ở cánh phải với Araujo hỗ trợ phía sau ở vị trí hậu vệ phải. Với việc Man Utd sẽ có 9 trận đấu chỉ trong tháng 10, Pellistri nhiều khả năng sẽ được Erik ten Hag trao cơ hội.

Minh Tuấn – theo xevathethao.